Phụ nữ trở nên ‘rẻ tiền’ trong nháy mắt nếu chỉ quan hệ xã giao lại để đàn ông sờ vào những điểm này

( PHUNUTODAY ) - Nhưng thực chất, phụ nữ thông minh ngày nay cẩn trọng giữ khoảng cách nhiều hơn với những người đàn ông không phải là người yêu hoặc chồng của mình. Đó là những ranh giới giữ giá trị của bản thân, cũng là cách để bảo vệ mình khỏi những người đàn ông có ý xấu xung quanh.

Vùng eo

Eo là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, và đàn ông cũng bị thu hút bởi điểm này. Đàn ông thích chạm vào eo người phụ nữ mình yêu để thể hiện chủ quyền, cũng là hành động thân mật bày tỏ tình cảm. Nhưng nếu một người đàn ông lạ, thậm chí là quen biết bình thường muốn chạm vào eo bạn thì chỉ vì lý do tò mò bạn là người phụ nữ thế nào, hoặc là muốn sàm sỡ bạn. Đàn ông cho rằng eo là bộ phận quyến rũ của phụ nữ, cũng là nơi thể hiện tôn nghiêm của phụ nữ.

Vì thế dù trong cuộc gặp xã giao hay với bạn bè thân thiết bạn cũng đừng bao giờ để đàn ông lạ vòng tay qua eo thân mật.

phu-nu-thong-minh-1

Bàn chân

Người xưa có quan niệm bàn chân là nơi riêng tư của phụ nữ. Chỉ đến khi lấy nhau thì chồng mới được thấy chân trần của vợ. Và cũng chỉ anh ta mới là người đàn ông duy nhất thấy bộ phận này của vợ.

Dù thời đại ngày nay đã thoáng hơn nhưng phụ nữ cũng đừng nên để đàn ông lạ chạm vào bàn chân của mình. Đây chỉ nên là nơi để người đàn ông yêu bạn chạm vào thôi.

Vành tai

Vành tai là nơi nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh dễ khơi gợi cảm giác ham muốn. Vì thế, nụ hôn vào vành tai chỉ xuất hiện nơi giường chiếu gần gũi, để cảm nhận thăng hoa cùng nhau. Hành động chạm vào tai của phụ nữ chứa đầy ý định mờ ám của đàn ông, họ muốn dụ dỗ bạn.

Vì thế, đừng dễ dàng để đàn ông chạm vào tai bạn trong những cuộc xã giao. Vì nếu để anh ta chạm vào, bạn sẽ lập tức trở nên dễ dãi, trở thành con mồi của anh ta.

Khi biết bảo vệ những bộ phận này không để đàn ông chạm vào được chính là bạn đang thể hiện phong thái chuẩn mực của người phụ nữ thông minh được đàn ông tôn trọng. Từ đó, bạn sẽ loại bỏ được những người có ý đồ xấu và càng đề cao bản thân với những đối tượng coi trọng bạn.

Những điểm thu hút ở người phụ nữ thông minh là gì?

Không cần phải giữ chồng, ngược lại khiến chồng lo sợ mất vợ

Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu rằng, không nên cố giữ chân đàn ông, nên giữ nhan sắc, càng không nên kiếm tìm tình yêu, nên kiếm tiền.

Có một nghịch lý là khi bạn càng cố gắng níu giữ thứ gì đó, nó sẽ càng dễ bị mất đi. Đàn ông cũng vậy, bạn càng quản lý nghiêm ngặt, muốn toàn quyền kiểm soát, sẽ càng khiến anh ta thấy bức bối mệt mỏi, dần dần sẽ có xu hướng tâm lý muốn vùng dậy và thoát ra. Hơn nữa, anh ta cũng sẽ càng trở nên ngán ngẩm người phụ nữ bên cạnh mình, suốt ngày chỉ toàn nghe những lời cằn nhằn ghen tuông, khiến anh ta phát điên. Từ đó cảm giác muốn yêu thương nhẹ nhàng với nhau cũng chẳng thể tồn tại được.

Không giữ chồng không có nghĩa là bạn chiều mọi việc theo ý anh ta, muốn đi mấy giờ về la cà quán xá đều tùy ý. Mà là quản lý theo kiểu lạt mềm buộc chặt. Hãy tỏ ra tâm lý hơn, dịu dàng tiếp cận để hiểu chồng mình đang gặp vấn đề gì trong công việc. Chuyện không vừa ý cũng đợi thời điểm thích hợp rồi nói chuyện từ tốn.

Ngoài ra cũng nên chăm chút cho bản thân. Làm đẹp, ăn ngủ đúng giờ, và cả hẹn đi quẩy cùng bạn bè đồng nghiệp, để chồng biết rằng không chỉ anh ấy, mà bạn cũng có những mối quan tâm riêng, có một cuộc sống đa sắc màu và luôn xinh đẹp kiêu hãnh theo cách của bạn.

Như thế sẽ khiến chồng bạn tự nhiên sẽ sợ ngoài kia người đàn ông nào nhìn trúng lại cướp mất vợ mình, mất đi một cô vợ xinh đẹp dịu hiền lại còn tâm lý như vậy, chẳng phải rất đắng cay sao? Thế là đôi khi anh ấy sẽ còn phải hỏi bạn đi đâu, cùng ai, đợi chờ bạn về, muốn làm mọi thứ để chiều lòng bạn. Cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng viên mãn thập phần.

Biết tô điểm cho cuộc sống chính mình

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn lại chỉ biết đến chồng con, cuộc sống hôn nhân khiến họ ngày đêm đầu tắt mặt tối vùi mình vào công việc rồi đến gia đình. Dần dà, chẳng còn thiết tha gì đến ngoại hình của mình, thân thể sồ sề, da mặt nám hốc hác, tính tình lại càng cáu gắt nóng nảy. Đến một thời điểm, người phụ nữ đó sẽ hoàn toàn đánh mất đi bản thân họ.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ hiểu rằng hôn nhân chỉ là một gia vị nêm thêm vào món canh cuộc đời họ, chỉ giúp món canh hoàn hảo hơn, chứ không thể làm thay đổi bản chất vốn có của món canh ấy. Đừng chỉ tạo áp lực và tập trung quá nhiều vào chồng con, hãy hiểu rằng, tự mình độc lập và quyết định cũng sẽ khiến cuộc sống mình tự do hơn, mình cũng có thể cho mình hạnh phúc mà không cần trông đợi vào ai.

Thế nên sau khi kết hôn đừng tự đóng cánh cửa cuộc đời mình lại sau góc bếp nhà, hãy giữ các mối quan hệ thân thiết, thi thoảng lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè. Mua sắm cùng đứa bạn thân và dành cả ngày để "nói xấu thiên hạ" cùng nó để giải tỏa cảm xúc căng thẳng.

Biết hiểu và chiều chồng đúng lúc

Phụ nữ hạnh phúc không chỉ biết yêu mà còn biết hiểu chồng. Kỳ thật, nói đi nói lại thì điều tạo nên sự ấn tượng và khác biệt duy nhất ở mỗi một người phụ nữ vẫn không phải là nhan sắc, mà là tính cách của cô ấy.

Một người đàn ông có thể bị thu hút bởi một phụ nữ đẹp, nhưng chắc gì điều đó có thể giữ chân anh ta được lâu, bởi ngoài kia thiếu gì phụ nữ thậm chí còn đẹp hơn như vậy. Nhưng một người phụ nữ tâm lý, biết thấu hiểu và sẻ chia với chồng mình, chắc chắn là một loại báu vật mà không người đàn ông nào "dại" để lỡ mất. Đàn ông đôi khi như một đứa trẻ to xác, hiểu được điều đó phụ nữ sẽ bớt tủi thân hơn trong một số trường hợp, và cũng biết làm cách nào để hòa hợp với anh ấy hơn.