Chiêu "tâm kế" vô cùng độc của phụ nữ khiến đàn ông quỳ rạp dưới chân

( PHUNUTODAY ) - Sắc đẹp của phụ nữ chỉ khiến đàn ông mê đắm nhất thời. Muốn anh ta trọn đời say đắm bạn, bắt buộc phải dùng đến chiêu "tâm kế" sau!

Bên ngoài nữ tính, dáng vẻ mỏng manh như chú mèo nhỏ nhưng bên trong lại tràn đầy tự tin và độc lập:

phu-nu-thong-minh-1-23423-2020-08-20-17-17

Người phụ nữ thông minh sẽ giữ được dáng vẻ mềm mỏng, nữ tính trời sinh để khơi dậy bản năng muốn bảo vệ của đàn ông. Tuy nhiên, họ hiểu rằng nếu quá yếu đuối lại khiến đàn ông mệt mỏi, cả thèm chóng chán. Vì vậy, họ luôn biết mềm mỏng đúng lúc đúng chỗ, nhưng cũng phải mạnh mẽ, độc lập và tự tin khi cần.

Dáng vẻ nhẹ nhàng, cư xử nhẹ nhàng, phong thái tinh tế của phụ nữ sẽ thu hút đàn ông từ lần đầu gặp mặt. Thế nhưng, sự cứng cỏi trong nội hàm, kiêu hãnh trong khí chất, lại chính là yếu tố đàn ông nào đứng ngồi không yên, không bao giờ cảm thấy nhạt nhẽo vô vị. Đây chính là vũ khí bí mật khiến cánh mày râu trọn đời say đắm bạn!

Những vũ khí bí mật khác giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh:

phu-nu-thong-minh-3-23423-2020-08-20-17-18

1. Đeo kính râm: Sẽ giúp bạn trông bí ẩn và thu hút hơn đối với những người xung quanh.

2. Hướng cằm lên khi chụp hình: Sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét hơn, đồng thời xương gò má và nụ cười của bạn trông cũng nổi bật và tươi tắn hẳn lên so với các cách chụp hình khác.

3. Không xịt quá nhiều nước hoa: Thay vì sử dụng nước hoa quá nhiều, bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ để có hương thơm nhẹ nhàng là đủ để thu hút người khác giới.

4. Luôn tích cực: Người tích cực luôn thu hút sự chú ý và có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là nam giới.

5. Luôn mỉm cười: Phụ nữ quyến rũ là phụ nữ hay cười. Và các đấng mày râu rất bị thu hút bởi những cô nàng vui tính.

6. Chơi với mái tóc của bạn: Đối với đàn ông, động tác vuốt tóc của phụ nữ thể hiện sự quyến rũ khó cưỡng. Nhưng đừng quá lạm dụng.

7. Luôn đứng thẳng lưng: Đứng thẳng lưng khiến bạn trông tự tin và tỏa sáng hơn, từ đó trở nên thu hút hơn.