Phụ nữ uống say bên ngoài nghĩ đến điều gì? Đa phần đều nhớ đến điều này nhưng không nói ra

19:54, Thứ tư 17/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Khi uống say, phụ nữ có nhiều tâm sự. Đa phần họ đều muốn sống thật với lòng mình.

Rượu bia không còn chỉ là đồ uống dành riêng cho nam giới nữa. Ngày nay, việc phụ nữ uống rượu bia cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Khi phụ nữ say xỉn tại các địa điểm công cộng, họ thường có ý định làm gì? Hầu hết những phụ nữ say xỉn đều nghĩ đến điều này.

Cô Vân, 33 tuổi

Cô Vân, 33 tuổi, là một ví dụ điển hình cho việc uống rượu vì yêu cầu khách quan, như một phần của công việc của cô. Làm việc trong ngành bán hàng, cô thường phải gặp gỡ khách hàng và uống rượu để thương lượng đơn hàng và nhận hoa hồng. Mặc dù tiệc nhậu và thú vui đêm khuya trở thành chuyện thường xuyên, cô luôn cảnh giác và biết cách đối phó, vì đã có kinh nghiệm trong ngành suốt nhiều năm.

Cô Vân, 33 tuổi, là một ví dụ điển hình cho việc uống rượu vì yêu cầu khách quan, như một phần của công việc của cô.

Cô Vân, 33 tuổi, là một ví dụ điển hình cho việc uống rượu vì yêu cầu khách quan, như một phần của công việc của cô.

Dù đã có gia đình, cô không còn tham gia những buổi nhậu thâu đêm như trước, nhưng tiệc tùng và giải trí vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của cô. Tuy nhiên, dù uống rượu vì bất kỳ lý do gì, khi say tới mức nào đó, cô luôn yêu cầu chồng đến đón và chờ tại đó.

Dù có những lần say khướt khi ra ngoài, điều cô muốn làm nhất sau khi say là về nhà. Dù là bạn bè hay chồng, cô luôn yêu cầu họ đưa cô về nhà ngay lập tức. Bởi khi trở về nhà, cô cảm thấy yên tâm và thoải mái.

Cô Ly, 28 tuổi

Cô Ly, 28 tuổi, đã biến việc uống rượu thành một phần không thể thiếu của cuộc sống gần đây của mình. Thỉnh thoảng, cô mời một số người bạn đi uống rượu, có thể là ở quán bar, nhà hàng, hoặc quán nhậu để giải tỏa những cảm xúc bị tổn thương.

Cô Ly, 28 tuổi, đã biến việc uống rượu thành một phần không thể thiếu của cuộc sống gần đây của mình.

Cô Ly, 28 tuổi, đã biến việc uống rượu thành một phần không thể thiếu của cuộc sống gần đây của mình.

"Trong một khoảng thời gian dài, tôi không thể thoát khỏi những vết thương của một mối tình trước đó. Chính trong thời gian đó, tôi trở nên nghiện rượu, bắt đầu uống và rồi trở nên say. Tôi không biết có bao nhiêu đêm tôi đã uống say đến sáng, sau đó về nhà trong trạng thái lơ đãng. Đôi lúc, tôi bất tỉnh và không nhớ được gì, và hôm sau tôi lại nhờ bạn thân đưa tôi về nhà. May mắn là sau vài lần say, tôi luôn được bạn bè đưa về nhà một cách an toàn.

Và điều tôi muốn làm nhất sau khi uống rượu là gọi điện cho người yêu cũ và mong anh ấy quay lại. Đó là điều tôi luôn khao khát. Và những cô gái xung quanh tôi cũng có cùng suy nghĩ. Sau khi say, hầu hết trong số họ đều tràn đầy hối tiếc về cảm xúc của mình, hy vọng sẽ nhận được một phản hồi nào đó," cô chia sẻ.

Thường người ta uống rượu để quên đi nỗi buồn, nhưng kỷ niệm quá khứ lại ùa về, khiến chúng ta mất mình trong đó. Thực tế, chúng ta cần hướng đến tương lai và không thể lấy lại những gì đã mất. Đừng hồi tưởng quá khứ quá sâu mà đánh đổi cuộc sống tươi đẹp phía trước.

Cô Ly, 28 tuổi

Trường hợp của cô Lan lại khác biệt, cô cảm thấy thất vọng về bản thân vì chưa đạt được những gì mình mong muốn, và muốn dùng rượu để phá vỡ những quy tắc cứng nhắc mà thường thì cô không thể tuân thủ. Cô chia sẻ về những trải nghiệm của mình:

"Thực tế, ở tuổi của tôi, áp lực lớn nhất mà tôi đối mặt là chưa có gia đình. Điều này không phải là do sức ép từ người khác, mà chủ yếu là do tôi tự đặt lên mình. Tôi ghen tị với gia đình của bạn bè, và cũng ghen tị với tình yêu của những người khác. Tôi luôn mong chờ có một người như thế tồn tại trong cuộc sống của mình, nhưng mãi đến bây giờ, tôi chưa gặp được.

Đương nhiên, hàng ngày tôi cố gắng trở nên tinh tế và duyên dáng, nhưng cuộc sống thực sự có nhiều khó khăn và áp lực ẩn sâu trong lòng. Sau khi say, tôi muốn làm những điều mà trước đó tôi sẽ cảm thấy xấu hổ. Có thể hát lớn trên đường phố, tỏ tình một cách táo bạo trước đám đông, hoặc cư xử điên cuồng và rủa rồi những điều không may trong cuộc sống hoặc công việc!

Tôi muốn trở thành một người điên, để lộ ra nỗi buồn của mình. Tôi muốn có thể đi đến một nơi mà tôi có thể thẳng thắn nói về nỗi buồn của mình, ngay cả khi tôi bị chế nhạo. Ngay cả khi điều đó có thể hủy hoại hình ảnh của tôi, tôi sẵn lòng làm điều đó. Bởi vì tôi đã chứng kiến quá nhiều sự bất hạnh trong quá khứ."

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang