Phương Mỹ Chi đau buồn vì bà ngoại qua đời

( PHUNUTODAY ) - Phương Mỹ Chi không giấu được sự đau buồn khi bà ngoại qua đời. Cô cho biết đây là một mất mát lớn đối với mình.

Cách đây ít phút, Phương Mỹ Chi chia sẻ trên trang cá nhân việc bà ngoại qua đời. Cô đăng ảnh chụp cùng bà ngoại khi còn sống. Nữ ca sĩ viết: “Ngoại ơi, lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn và buồn rất nhiều. Con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết nhưng mọi điều con muốn dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ ‘Con thương ngoại rất nhiều’”.

87264147_2545821192195259_7727913713432264704_n

 Hình ảnh của Phương Mỹ Chi bên bà ngoại.

Cô tâm sự thêm: “Từ nhỏ đến lớn ngoại luôn là anh hùng mỗi khi con bị ba má la đánh. Ngoại thương con nhất. Ngoại dành hết những gì ngon nhất, đẹp nhất cho con. Ngoại đi thanh thản nha, con sẽ sớm hết đau buồn thôi, vì con muốn ngoại đi trong vui vẻ. Con biết ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào ngoại. Con thương ngoại lắm”.

Nhìn những hình ảnh xúc động của Phương Mỹ Chi bên bà ngoại, khán giả gửi cô lời an ủi, động viên. Người hâm mộ mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. “Cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này nhé”, “Cố lên nhé, em là cô bé mạnh mẽ mà”, “Mong bà ra đi thanh thản, Chi và gia đình cố gắng lên nhé”, “Xin em đừng buồn và mong em thật sự là đứa cháu có niềm tin về những gì đã nhận lại được từ ngoại. Mãi mãi yêu tình cảm của em”, khán giả động viên.

Phương Mỹ Chi thường xuyên đăng ảnh bên ông bà. Qua những chia sẻ của cô trên trang cá nhân, có thể thấy cô gắn bó và dành nhiều tình thương cho ông bà. Hồi tháng 10/2019, khi bị thủy đậu phải hủy nhiều show, nữ ca sĩ cũng chia sẻ câu chuyện xúc động bên ông bà.

“Thà lết qua đây coi con được chút xíu, yên tâm hơn. Chứ ở nhà cứ bứt rứt không biết mặt mày như thế nào. Ông bà ngoại qua thở hổn hển, thấy mà thương đứt ruột, cứ nói: ‘Sao mà xui quá vậy con, thôi cố lên nha’”, cô viết.

Thời gian qua, bên cạnh các dự án nghệ thuật, Phương Mỹ Chi còn gây chú ý khi quyết định rời công ty Quang Lê để phát triển sự nghiệp riêng, làm nhiều điều mới mẻ hơn. Tuy nhiên, điều này lại khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ bất hòa giữa cô và ba nuôi. Sau đó, Quang Lê lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào “cơm không lành, canh không ngọt": “Đừng ai chia rẽ cha con tui nha. Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày, không chia rẽ tình cha con chúng tôi". Về phía Phương Mỹ Chi, vào dịp sinh nhật, cô đăng tải bức ảnh thân thiết bên giọng ca Sầu tím thiệp hồng thay cho lời phủ nhận chuyện bất hòa, rời công ty.