Phương Oanh chính thức tái xuất màn ảnh, trở lại phim giờ vàng sau kết hôn với Shark Bình?

18:42, Thứ ba 18/07/2023

( PHUNUTODAY ) - Đã là chính thất của Shark Bình, còn được mẹ chồng “giải oan”, khi nào Phương Oanh tái xuất màn ảnh khiến nhiều khán giả tò mò, nhiều người yêu thích nữ diễn viên mong chờ sự trở lại của cô.

Sau 8 tháng ồn ào câu chuyện tình cảm, người thứ ba, tiểu tam, Phương Oanh và Shark Bình đã chính thức kết hôn hồi tháng 6 vừa qua, ngã ngũ cho câu chuyện tình cảm nhiều tai tiếng. Không những thế, sau đó mẹ Shark Bình còn lên tiếng bênh vực con dâu nói gia đình họ quý mến cô, các con riêng của Shark Bình cũng mong bố và cô đến với nhau. Mẹ Shark Bình còn cho biết Phương Oanh tính bộp chộp nên đôi khi bị “vạ miệng”, gia đình đã có cái kết hạnh phúc.

quynh bup be

Trước đó khi câu chuyện tình Phương Oanh Shark Bình diễn ra, dư luận phản đối sự xuất hiện của cô trên VTV vì cô là tiểu tam. Sự vắng bóng của Phương Oanh trên màn ảnh thời gian đó khiến có tin đồn cô đã bị cấm sóng. Tuy nhiên đại diện VTV và cả Phương Oanh từng khẳng định trước khi có thông tin cô và Shark Bình hẹn hò thì chính cô đã chủ động có kế hoạch nghỉ đóng phim tầm 2 năm sau khi kết thúc bộ phim Hương vị tình thân. Phương Oanh muốn tập trung kinh doanh và cũng dành thời gian cho yêu đương sau những cuộc tình lận đận của mình. Nào ngờ sau khi nghỉ vừa được vài tháng thì cô quen Shark Bình và 2 tháng sau quen biết thì chuyện tình của họ đã ồn ào. Mặc dù không bị cấm sóng nhưng những ồn ào tình cảm đã làm ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như việc kinh doanh của cô.

oanh

Bây giờ khi ồn ào lắng xuống, Phương Oanh và Shark Bình đã có một kết thúc tình yêu trọn vẹn bằng việc kết hôn và hành động cầu hôn thời gian qua, bước sang giai đoạn mới là giai đoạn hôn nhân. Nhiều khán giả tò mò vậy Phương Oanh có trở lại với màn ảnh trước kế hoạch 2 năm hay sẽ nghỉ lâu hơn? Phương Oanh là một diễn viên được đánh giá là có thực lực và được nhiều khán giả yêu thích khi cô tham gia các phim Quỳnh búp bê, Lặng yên dưới vực sâu, Hương vị tình thân…

phuong oanh shark binh

Phương Oanh từng nói cô theo đuổi nghệ thuật vì đam mê chứ không tham vọng nổi tiếng và cô dẫn chứng nếu muốn hào quang thì cô đã dịch chuyển vào miền Nam. Trong tương lai cô cũng không quá ham muốn trở lại màn ảnh và có trở lại thì cô cũng không lo lắng về việc trở lại, nếu còn duyên cô vẫn sẽ đi theo đam mê của mình. Nói về tai tiếng liên quan tới câu chuyện tình cảm thời gian qua, những mất mát liên quan tới tình yêu, Phương Oanh đã nói: “Tôi vẫn nghĩ đây là một kiếp nạn mà mình phải trải qua, không phải chuyện này thì sẽ là chuyện khác. Tôi phải nghĩ như thế thì mới cố gắng đối diện và vượt qua. Lý trí thì nghĩ như thế, nhưng cảm xúc khiến tôi bị mệt mỏi. Tôi không nuối tiếc hào quang hay mất đi sự nổi tiếng. Tôi chỉ nhớ khoảng thời gian mình được say mê với nghề, được cống hiến và được ghi nhận từ khán giả”. Đến nay vẫn chưa có thông tin liệu nữ diễn viên bao giờ sẽ có dự án mới với phim ảnh, và liệu cô còn trở lại không. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên