Phương Oanh mở tiệc linh đình giữa ồn ào, Shark Bình bất ngờ than thở một mình cô đơn

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Phương Oanh tiệc tùng 'vui hết nấc' tại nhà riêng thì Shark Bình lại để lộ tình trạng cô đơn đêm Trung Thu.

Dù bị nhiều người chỉ trích xoay quanh ồn ào, song Phương Oanh dường như vẫn rất thoải mái đăng tải các hoạt động trên mạng xã hội. Mới đây, Phương Oanh vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mở tiệc với thịt rượu linh đình, đáng chú ý nữ diễn viên còn khoe kĩ năng thái thịt khiến nhiều người phải trầm trồ. 

phuong-oanh

Cô nàng cũng chăm chỉ tương tác với fan hâm mộ. Ngoài những bình luận ghen tị với cuộc sống giàu sang của nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê thì có rất nhiều ý kiến mỉa mia, chỉ trích Phương Oanh “cố chấp” trước bão drama tình ái với Shark Bình. Tuy nhiên, trước sự “tấn công” của CĐM, Phương Oanh dường như “ngó lơ".

Cũng trong tối Trung Thu, Shark Bình cũng có chia sẻ gây chú ý trên story Facebook cá nhân. Nam doanh nhân đăng tải clip một mình ngắm trăng trên hồ kèm caption: "Đêm trung thu đáng nhớ: một mình một ván, bơi giữa sông Hồng, xung quanh toàn quái vật (xà lan), đi ngắm nàng trăng". 

chiatay2

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, nhiều khán giả dồn dập "hỏi thăm": "Người yêu chú đâu?"; "Búp bê của shark đâu?"; "Người yêu đâu mà đi 1 mình thế anh?";... Tuy nhiên, Shark Bình lại giữ im lặng trước những câu hỏi này.  

Những ngày gần đây, Phương Oanh trở thành cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả bởi ồn áo tình ái với shark Bình.  Vừa qua, Phương Oanh tung đoạn tin nhắn với tình cũ của Shark Bình và có bằng chứng chứng vợ của nam doanh nhân từng cổ vũ chồng mình cứ thoải mái yêu. Tuy nhiên, khi Shark Bình công khai với Phương Oanh, doanh nhân Đào Lan Hương lại thay đổi.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân viết: "Đây không phải là lời giải thích, mà là phân tích tường tận câu chuyện drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ. Còn hiểu theo hướng nào thì tuỳ mỗi người nhé… Dưới đây là tin nhắn bạn gái cũ anh ấy gửi cho Oanh mấy ngày trước (ảnh phía dưới), lý do gửi thì chuyện không liên quan nên Oanh không chia sẻ. Tức là trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề "thượng tôn pháp luật" hay tỏ ra "đau buồn trách giận". Thậm chí, gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng.

Empty
Empty
Empty

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự tưởng như là tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí, khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ. Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!".