Phương Thanh bất ngờ đăng loạt status tiêu cực, khóa cả trang cá nhân khiến khán giả hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Phương Thanh tuyên bố: “Tôi sẽ dừng lại và biến mất”, dòng status đầy sự u buồn, thất vọng khiến fan hâm mộ không hiểu nữ ca sĩ đang gặp phải rắc rối gì.

Mới đây, Phương Thanh liên tục đăng tải những dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân, trong đó nữ ca sĩ tuyên bố sẽ đóng tài khoản Facebook có gần nửa triệu người theo dõi khiến fans hoang mang.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh (biệt danh của Phương Thanh) nha...".

casi-phuong-thanh-ngoisaovn-2-ngoisao.vn-w561-h463

Sau đó, Phương Thanh buồn bã tâm sự thêm: "Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B -T kề cận và một nhà thiết kế H cho chuyến xe “Ngược dòng” (album), đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà”.

Trong phần bình luận bên dưới bài viết, Phương Thanh tiếp tục cho biết: “Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe “Ngược dòng” về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ”.

casi-phuong-thanh-ngoisaovn-4-ngoisao.vn-w665-h905

Đồng thời "chị Chanh" nói thêm: “Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới gặp được… Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi cả nhà rất nhiều, đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa”. Vào khoảng 7 giờ tối qua, ca sĩ Phương Thanh đã khoá facebook cá nhân.

Bài viết của Phương Thanh lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là một số nghệ sĩ. Trong khi đó, trao đổi với báo chí, Phương Thanh xác nhận việc sẽ đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn nhưng từ chối nêu lý do cụ thể.

Hiện, Phương Thanh đã khóa trang cá nhân.

Hiện, Phương Thanh đã khóa trang cá nhân.

Những động thái trên của Phương Thanh được một số khán giả cho rằng xuất phát từ việc nữ ca sĩ nhiều lần bị công kích ác ý khi quảng bá cho album “Ngược dòng” của mình.

Là nữ ca sĩ nổi tiếng thời 8x, nhưng đến hiện tại Phương Thanh vẫn được đánh giá là giọng ca nội lực cùng màu giọng đặc biệt. Thế nhưng thời gian gần đây chủ nhân bản hit “Trống vắng” bị nhiều ý kiến tiêu cực khi thực hiện Album “Ngược dòng”. Đỉnh điểm, nhiều khán giả cho rằng Phương Thanh đang phí hoài giọng hát của mình khi cố tình làm “trẻ hóa” bằng cách Cover những ca khúc như “Độ ta không độ nàng” hay “Tết này em lấy chồng”.

bi-nhieu-nguoi-xuc-pham-phuong-thanh-tuyen-bo-toi-se-dung-lai-va-bien-mat-5e54c6

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuong-thanh-bat-ngo-dang-loat-status-tieu-cuc-khoa-ca-trang-ca-nhan-khien-khan-gia-hoang-mang-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh