Quang Trung tiếc ngẩn ngơ khi làm mất chiếc nhẫn giá trị

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên Quang Trung buồn nhiều khi làm mất chiếc nhẫn kỷ niệm gắn liền với ký ức khi đang đi du lịch.

Quang Trung là nam diễn viên xuất phát từ một Youtuber, anh chàng cũng góp mặt trong nhiều sản bộ phim đình đám như Lô tô, Vu quy đại náo hay Chị trợ lý của em… hay tích cực tham gia vào các gameshow truyền hình. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật tích cực, Quang Trung hiện đã có chỗ đứng trong showbiz Việt, là một diễn viên triển vọng, ngày càng được nhiều người yêu mến và khả năng phủ sóng ngày càng nhiều.

Sự thăng tiến trong công việc, Quang trung ngày càng đầu tư chăm chút hơn cho hình ảnh bên ngoài của mình. Mới đây, cây hài trẻ cũng đăng tải trên trang cá nhân mình hình ảnh chiếc nhẫn Gucci đắt đỏ, nhưng không phải do anh chàng mới mua mà là vừa mất khiến Quang Trung phải tiếc nuối và buồn rất nhiều.

Quang Trung viết:

“Trung buồn nhiều…

Trung có thói quen đi đến đâu, sẽ luôn tìm cho mình một món đồ kỷ niệm gắn liền ký ức với nơi mình đến.

Để mỗi khi nhìn thấy, đều nhắc nhớ đến các mốc thời gian đặc biệt trong cuộc sống.

Trung tìm được chiếc nhẫn này khi đến Úc, hôm nay ở Vegas lạnh buốt, Trung lên xe, Trung tháo nhẫn ra như thường lệ, đặt trên đùi, thoa dưỡng ẩm cho đôi bàn tay khô cứng, thoa xong, tay ẩm – mềm – mượt – dễ chịu, đến nơi, Trung đứng dậy, xuống xe, chiếc nhẫn chắc cũng từ trên đùi rớt xuống sàn xe, Trung đi chơi một hồi, phát hiện mất nhẫn, Trung buồn nhưng Trung không khóc…”

quang-trung-khoc-het-nuoc-mat-vi-bi-mat-nhan-hieu-noi-xu-nguoi-a13346

Chiếc nhẫn Quang Trung mua trong 1 chuyến du lịch Úc và nó gắn liền với nhiều kỷ niệm của nam diễn viên.

quang-trung-khoc-het-nuoc-mat-vi-bi-mat-nhan-hieu-noi-xu-nguoi-da0fb0

Chiếc nhẫn luôn xuất hiện bên cạnh anh chàng mỗi khi đi chơi hay đi diễn.

Mặc dù cho biết mình không khóc nhưng nam diễn viên liên tục nhắc lại là bản thân cảm thấy buồn vô cùng. Quang Trung lần đầu khoe chiếc nhẫn kỷ niệm vào khoảng tháng 9 năm ngoái.

Và cũng như những nghệ sĩ khác, diễn viên Quang Trung cũng chịu khó đầu tư vào những món đồ hiệu đắt đỏ cho bản thân mình đến từ các thương hiệu lớn.

quang-trung-khoc-het-nuoc-mat-vi-bi-mat-nhan-hieu-noi-xu-nguoi-b35151

Trong chuyến du lịch sang Mỹ thăm gia đình, Quang Trung chìm đắm trong loạt đồ hiệu vừa mới sắm đến từ toàn những thương hiệu lớn. Mua quá nhiều đến mức anh chàng phải tự thốt lên “Trung ơi, dừng lại”.

quang-trung-khoc-het-nuoc-mat-vi-bi-mat-nhan-hieu-noi-xu-nguoi-94e21d

Nam diễn viên hiện tại sở hữu cuộc sống sang chảnh, trên người dát toàn đồ hiệu.

Bên cạnh khả năng sắp hàng hiệu liên tục, nam diễn viên trẻ từng tiết lộ nhờ mức thu nhập khủng, anh đã có thể mua nhà và xe chi sau 1 năm, Quang trung chia sẻ:

“Thu nhập từ một năm qua của tôi tăng lên khá nhiều, nhờ đó tôi mua được nhà và xe, dù phải trả góp. Vào trước Tết 2019, tổng cát-xê tôi nhận được trong một tháng là gần một tỷ đồng. Đây là số lương nhiều nhất tôi nhận được và chưa bao giờ nghĩ mình làm được nhiều như thế”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quang-trung-tiec-ngan-ngo-khi-lam-mat-chiec-nhan-gia-tri-search/

/Khoevadep

Hạ Anh