Quang Trung tiết lộ mình mắc "căn bệnh nguy hiểm" nhưng fan đồng loạt vào thả "haha"

( PHUNUTODAY ) - Mong là Quang Trung sẽ sớm chữa khỏi bệnh để mà còn "tấu hài" cho dân tình xem lần nữa.

Mới đây, Quang Trung bất ngờ chia sẻ"căn bệnh nguy hiểm" đã diễn ra suốt 26 năm cho đến thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại liên tục thả haha. Anh viết:" Trung không biết mình bị gì? Ngày nào Trung cũng thấy bụng cồn cào 4-5 lần khó chịu lắm.Cố gắng bận rộn để quên đi thì lại càng khó chịu, định mua thuốc uống nhưng không biết mua thuốc gì, chỉ khi được ăn vào thì lại thấy có vẻ êm êm!

Hiện Trung đã chạy chữa khắp các quán ăn/ nhà hàng 26 năm nay nhưng chưa khỏi. Mọi người giúp Trung với! "".

quang-trung 2

Anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm vì căn bệnh của anh có vẻ giống với rất nhiều người khác cho nên fan đã đồng loạt trêu đùa anh.

Quang Trung ngày càng khẳng định khả năng diễn xuất điêu luyện qua nhiều vai diễn hài, bi, đau đớn rõ nét. Với khả năng, sự nỗ lực cũng như định hướng nghề nghiệp rõ ràng, Quang Trung sẽ là cái tên còn tỏa sáng hơn nữa trong showbiz Việt trong thời gian tới. Quang Trung tích cực tham gia nhiều vai diễn trong các vở kịch, chương trình gameshows để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, anh chỉ được khán giả biết đến qua Ông tiên xanh trong “Chuyện thần tiên của xứ sở ÔDam”, Kojiro trong Pikachu đâu rồiCười xuyên Việt 2016, …

Gần đây, anh có cơ hội góp mặt trong những bộ phim đình đám Lô tô, Vu quy đại náo, Chị trợ lý của anh,… Nếu trong Lô tô, vai Lệ Liễu của Quang Trung đã lấy đi nước mắt của khán giả thì vai Mạnh trong Chị trợ lý của anh lại mang lại nhiều tiếng cười hơn. 

quang-trung 2

Ngoài ra, Quang Trung còn được khán giả yêu mến bởi khả năng giả gái thần sầu và còn được khen ngợi. Có lần khi được hỏi về việc nhận các vai diễn giả gái, Quang Trung từng tâm sự: "Ngay cả với những vai đồng tính, chuyển giới, tôi vẫn rất cân nhắc. Nếu vai giả gái nào cũng nhận, giờ tôi đã giàu to vì nhiều dự án quảng cáo mời tôi đóng dạng nhân vật này. Một tạp chí thời trang lớn mời tôi chụp ảnh theo phong cách lưỡng tính, tôi cũng rất đắn đo vì sợ bị nói lạm dụng. Tôi phải trò chuyện kỹ để nắm bắt ý tưởng nghệ thuật của êkíp trước khi nhận lời. Tôi luôn nghiên cứu để nhân vật có chiều sâu tâm lý, truyền tải được câu chuyện đằng sau. Nếu chỉ đem lại tiếng cười qua loa, tôi sẽ tự chán mình trước khi bị khán giả phản ứng".