Quý Bình tiết lộ: "Tôi phải cố gắng để không thấy tự ti với vợ"

( PHUNUTODAY ) - Quý Bình và vợ doanh nhân Ngọc Tiền cùng quê Hóc Môn, họ quen nhau tại Phú Quốc và đã hẹn hò được 3 năm trước khi về chung một nhà.

Tối 14/12 hôn lễ của Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền đã diễn ra vô cùng ấm cúng tại một nhà hàng sang trọng ở quận 7, TP.HCM. Cả hai đã trai qua 3 năm bên nhau. Nam diễn viên không giấu được niềm tự hào bởi vợ là doanh nhân vừa thành đạt vừa biết lo nghĩ, khéo léo. 

Nam diễn viên đã dành nhiều lời "có cánh" đến bà xã doanh nhân. Theo đó, anh dành cho người bạn đời của mình một lời yêu thương. 

"Đây là may mắn của tôi. Không ai muốn đi bên cạnh một người không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả. Để xứng với một người như vậy thì bản thân cũng phải nhìn lại mình, cũng phải cố gắng thật nhiều để không cảm thấy tự ti", Quý Bình tâm sự.

quy-binh-va-vo 1

"Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương.Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt. Điều khiến tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi hay gia đình cô ấy, cô ấy vẫn như một. Cô ấy chẳng khác người con ruột, không hề có khoảng cách nào với gia đình tôi. Điều đó tạo ra sự an tâm trong lòng tôi, và tin tưởng là một sự lựa chọn đúng đắn", nam diễn viên chia sẻ.

Nam diễn viên cũng đã xây tổ ấm mới để cưới vợ, chính vì thế, cả hai cũng không ở cùng phụ huynh""Trước đó 1 năm tôi đã xây nhà xong rồi, để chuẩn bị cho đầu năm nay cưới, nhưng mà tận cuối năm mới được cưới. Mọi thứ tôi đã chuẩn bị đâu ra đó từ trước nên hôm nay yên tâm cho ngày trọng đại, và cũng để sau đó tôi yên tâm tiếp tục công việc của mình, cô ấy cũng vậy. Gia đình 2 bên cũng không bắt ai về bên nhà ai. Tôi đã chuẩn bị sẵn cơ ngơi nên gia đình rất yên tâm".

quy-binh-va-vo 2

Sau tiệc cưới, Quý Bình sẽ cùng bà xã Ngọc Tiền lên Đà Lạt ra mắt đoàn phim mà anh đang quay dở dang. Ngoài ra, nam diễn viên quyết định chọn nơi đây là điểm trăng mật đầu tiên khi chính thức về chung một nhà.