Quý tử nhà Phạm Hương mới 3 tuổi đã có niềm đam mê với bộ môn xa xỉ khó ai bì

( PHUNUTODAY ) - Mới hơn 3 tuổi thôi nhưng "thế lực nhí" này đã được nhiều người hết lời khen ngợi, ngưỡng mộ trước khả năng đánh golf không phải dạng vừa.

Sáng 13/3, loạt ảnh đi đánh golf cuối tuần cùng quý tử đầu lòng - bé Maximus được Phạm Hương đăng tải trên Instagram. Dù không có clip khoe tài năng đánh golf của bé, nhưng nhìn dáng vẻ cầm gậy, tư thế đánh golf đã đủ thấy bé Maximus khá thành thạo. Mới hơn 3 tuổi thôi nhưng "thế lực nhí" này đã được nhiều người hết lời khen ngợi, ngưỡng mộ trước khả năng đánh golf không phải dạng vừa.

img_0820-ngoisaovn-w828-h1123
img_0821-ngoisaovn-w828-h1142
img_0823-ngoisaovn-w828-h810

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

phamhuong 3

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ khi con lớn và cứng cáp hơn sẽ tổ chức đám cưới nhưng chưa tiết lộ cụ thể thời gian là bao giờ.

Tuy nhiên xung quanh cô cũng có không ít thị phi dù đã không tham gia showbiz thời gian dài. Được hỏi có trở lại showbiz Việt trong thời gian tới hay không, Hoa hậu gốc Hải Phòng từng chia sẻ: "Như mọi người đã biết, Phạm Hương vừa sinh em bé thứ hai nên không có kế hoạch về Việt Nam sắp tới. Đồng thời, Phạm Hương cũng không có ý định trở lại showbiz vì muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, con cái và công việc hiện đang theo đuổi tại Mỹ".