Quỳnh Thư: "Bản lĩnh của đàn ông là gặp đàn bà tốt và mất đi người đàn bà tồi"

( PHUNUTODAY ) - Quỳnh Thư tiếp tục có chia sẻ gây chú ý giữa lúc lùm xùm chưa dứt.

Sau khi nổ ra ồn ào tình ái với thiếu gia Nghiêm Đức, mới đây, Quỳnh Thư bất ngờ chia sẻ lại clip có tiêu đề "Bản lĩnh 1 người đàn ông", bên dưới cô còn phụ hoạ thêm 2 dòng: "1 là gặp người đàn bà tốt, 2 là mất đi người đàn bà tồi". Mặc dù Quỳnh Thư không nói cụ thể vấn đề gì và chẳng trực tiếp nhắc đến tên ai nhưng chia sẻ của cô giữa thời điểm này đã trở thành tâm điểm chú ý.

photo2022-02-0813-59-43-16443037446151370019241

Trước đó, Quỳnh Thư từng lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng đồng nghiệp. Tuyên bố sống không sai với bản thân, chân dài cũng nhấn mạnh: "Mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi".

Diệp Lâm Anh đã hé lộ tiểu tam chính là nữ diễn viên bị dư luận nghi ngờ suốt thời gian qua, khi lộ hình ảnh, clip tình tứ với chồng cô. Và người được nhắc đến ở đây chính là Quỳnh Thư. Sự xuất hiện của người thứ ba tuy không phải khởi đầu rạn nứt, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô hoàn toàn tan vỡ, không thể cứu vãn sau nhiều nỗ lực đơn phương.

photo-1-16439374305951530388911

Đáng chú ý, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ cuộc gặp trực tiếp với nhân vật thứ ba để giải quyết vấn đề. Mặc cho cựu mẫu chỉ ra đúng sai, phải trái, đối phương có vẻ chẳng mấy quan tâm.

"Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau.

Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng.