Quỳnh Thư phản pháo khi bị gọi là "trà xanh", ẩn ý Diệp Lâm Anh mới là người có lỗi

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc ồn ào đăng ngày càng nóng, chia sẻ của Quỳnh Thư khiến dân mạng xôn xao.

Những ngày vừa qua, dân mạng xôn xao khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng có người phụ nữ khác. Dù im lặng trước thị phi nhưng mới đây Quỳnh Thư có phản hồi cực căng bên dưới bài viết 1 người bạn.

Người bạn này đã gọi tên Quỳnh Thư và bình luận thẳng thắn: "Nếu phen này Quỳnh Thư được lên chính thất, làm dâu hào môn thì quá tài giỏi. Nhưng nếu chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp giật chồng nó ác nặng, kinh hoàng lắm".

Người này còn không ngại mỉa mai: "Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã, còn người đẹp chân dài trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của thiếu gia nếu chỉ có sắc đẹp"

edit-v-1642164233351382713596

Phía dưới phần bình luận Quỳnh Thư cũng nhanh chóng đáp trả ngay và luôn. Đặc biệt, cô còn ẩn ý cho rằng Nghiêm Đức không lên tiếng vụ ly thân là do bảo vệ sĩ diện: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn đừng hùa theo số đông và dư luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình!".

edit-a-16421642537101474691171

Giữa lúc ồn ào đăng ngày càng nóng, chia sẻ của Quỳnh Thư khiến dân mạng xôn xao.

Trước đó, khi được hỏi về những ồn ào trong thời gian qua, Quỳnh Thư khéo né tránh nhưng sau đó đã chia sẻ: "Những ồn ào gần đây cũng khá ảnh hưởng đến tôi. Sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Chỉ những người quen tôi, hiểu tôi và bên cạnh tôi thì sẽ hiểu vấn đề thực hư là như thế nào. Tôi chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình, còn người ngoài không hiểu tôi thì tôi đành chịu thôi. Bản thân tôi không thể đi giải thích với từng người.

Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hồi sau sẽ rõ thì chắc chắn hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi".

Khi được hỏi về lý do khoá Facebook cá nhân vào thời điểm lộ clip được cho là xuất hiện bên chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư giải thích: "Tôi khóa trang cá nhân vì dân mạng không hề biết thực hư câu chuyện mà tấn công tôi. Tôi cảm thấy nên khóa bình luận để bảo vệ an toàn cho mình và những điều xảy ra xung quanh".

quynhthu2

Đặc biệt, Quỳnh Thư cũng phân trần trước nghi vấn cố tình tạo thi phi để gây chú ý: "Tôi đã vào nghề được rất lâu rồi, nếu nói tôi cố tạo scandal để đánh bóng tên tuổi khi quay lại một chương trình truyền hình thì tôi đã làm từ lâu chứ không đợi đến hôm nay".