![Loại rau bổ gan mát thận, đem xào nấm thơm lừng, đại bổ](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2024/06/15/loai-rau-bo-gan-mat-than-dem-xao-nam-thom-lung-dai-bo-103736.jpg)
Loại rau bổ gan mát thận, đem xào nấm thơm lừng, đại bổ
Chỉ cần bó rau hẹ tươi xanh và vài nấm tươi, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một đĩa rau xào đơn giản, thơm ngon và bổ dưỡng.
Chỉ cần bó rau hẹ tươi xanh và vài nấm tươi, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một đĩa rau xào đơn giản, thơm ngon và bổ dưỡng.
4 loại rau quen thuộc ăn hàng này mãi không chán, đi đâu ăn gì đôi khi lại chỉ nghĩ gọi 4 loại rau này. Cách làm lại đơn giản dễ dàng, nhưng để làm được ngon thực sự không có nhiều người làm được.
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Để rau muống xào giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy chú ý tới những mẹo nhỏ dưới đây.
Đĩa rau xào xanh mướt nhìn đã thèm nhưng nhiều chị em lại chưa biết bí quyết khiến cho đĩa rau bị thâm đen mất cảm tình
Khi ăn rau ngoài hàng chúng ta thường thấy món rau xào lúc nào cũng xanh mướt khác hẳn tự nấu. Bí quyết để có món rau xào xanh, ngon thật ra rất đơn giản.
Khi xào rau muống, chỉ cần làm thêm 1 bước này rau sẽ giòn ngon, xanh biếc, không hề thâm.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món xào vừa đơn giản vừa ngon bổ cho bữa cơm cuối tuần.
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Dưới đây là công thức rau muống xào tỏi ngon bất bại của mẹ đảm này. Bằng cách làm đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 đĩa rau xào không bị thâm đen mà vẫn đảm bảo được độ giòn ngon, đậm vị.
Những món rau dưới đây vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon ăn một lần nhớ mãi. Ai không biêt quá là lãng phí.
Nhiều người xào rau bị vàng, thâm đen, ăn bị nát không ngon. Chỉ cần áp dụng 3 bước sau thì chắc chắn món rau xào sẽ xanh mướt, giòn ngon.
Tưởng chừng là món ăn chế biến đơn giản, nhưng để có được đĩa rau xào xanh mướt, bóng bẩy, giòn ngon không bị đen và mềm nhũn như ngoài hàng quán, bạn cần lưu lại ngay cho mình những mẹo nhỏ dưới đây.
Nếu rau xào có màu đen sẽ làm giảm độ hấp dẫn của món ăn đi rất nhiều. Vì vậy, để rau xào có màu xanh bóng như ngọc, giòn, ngon thì bạn nên làm theo các bước này.