Sao hạn Quý Mão 2023: 3 tuổi xấu bị Thái Bạch quét sạch túi tiền, thị phi ập đến

( PHUNUTODAY ) - Trong năm bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, đường tài vận của những tuổi này được dự báo sẽ trải qua nhiều khó khăn, trắc trở.

Sao hạn Thái Bạch là gì?

Theo tử vi học phương Đông, sao Cửu Diệu là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Mỗi năm lại có một sao chiếu mạng vào một tuổi. Các sao chiếu mệnh sẽ lặp lại theo chu kỳ nhất định.

Sao Cửu Diệu có 9 sao được chia thành hung tinh, cát tinh và trung tinh. Các sao trong sao Cửu Diệu là sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao La Hầu, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, sao Thái Bạch và sao Thủy Diệu. Trong đó, Thái Bạch là hung tinh (sao xấu).

Theo quan niệm của tử vi, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề đến tài lộc, đời sống tinh thần cũng không tốt.

Các tuổi bị Thái Bạch chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023

Giáp Tý 1984

han-thai-bach-2023-01

Quý Mão 2023, tuổi Giáp Tý vướng hạn sao Thái Bạch nên cần cẩn trọng việc làm ăn buôn bán. Trong năm, bản mệnh có thể được mời gọi đầu tư làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, con giáp này không nên vội vàng tin vào những lời mời chào hấp dẫn, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền ra đầu tư, tránh mất trắng tài sản, vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Giáp Tý cũng cần tránh họa thị phi, không nên ngồi lê đôi mách, tám chuyện không liên quan đến mình dẫn đến tam sao thất bản, gây ra rắc rối cho bản thân.

Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, cẩn thận với các căn bệnh có thể bất ngờ ập tới làm ảnh hưởng đến thân thể, tinh thần cũng như tiền bạc.

Mậu Dần 1988

han-thai-bach-2023-02

Tuổi Mậu Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh vào năm Quý Mão 2023. Con đường công danh của bản mệnh khó thành công như mong muốn.

Trong năm, nếu muốn nhảy việc hay tự mình kinh doanh, Mậu Dần cần phải tính toán kỹ, không nên vội vàng thực hiện. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định lớn trong sự nghiệp. Người tuổi Mậu Dần nên chờ đợi thời cơ tốt hơn, khi các chòm sao xấu qua đi, cát tinh đến thì khả năng thành công sẽ cao hơn nhiều.

Trong năm Quý Mão 2023, Mậu Dần cần kìm chế tính tình nóng nảy kẻo gây thù chuốc oán với những người xung quanh khiến cuộc sống thêm khó khăn.

Kỷ Tỵ 1989

han-thai-bach-2023-03

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Kỷ Tỵ cũng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là lúc bản mệnh nên cẩn trọng trong chuyện đi lại, đặc biệt là những chuyến đi xa và đi bằng đường sông nước.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ không nên nóng vội làm việc lớn. Đây không phải là thời điểm tốt để bản mệnh đưa ra các quyết định trọng đại, kẻo ảnh hưởng đến sự nghiệp, mua thêm rắc rối vào người.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.