Sao Việt bị giục sinh con: Hà Anh đáp trả gay gắt, Đàm Thu Trang học cách ngó lơ

( PHUNUTODAY ) - Yêu đương, lập gia đình và sinh con là chuyện riêng của mỗi người. Nhưng là người nổi tiếng, các sao Việt lại nhận được quan tâm đặc biệt.

Hà Anh: "Phụ nữ chứ không phải heo nái"

Hà Anh là một trong những sao nữ từng trải qua việc bị fan giục sinh con. Còn nhớ, thời điểm sau khi nên duyên cùng ông xã ngoại quốc, Hà Anh từng nhận được nhiều lời giục sinh con. Vốn là người khá thẳng tính, Hà Anh chẳng ngần ngại đáp trả gay gắt.

Cô cho biết: "Chẳng là chúng tôi trong lúc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, đang quan sát các cặp đôi trẻ khác có con là bạn của mình để chuẩn bị tâm lý... Đây là việc cá nhân nên yêu cầu bà con không hỏi 'bao giờ có em bé' hoặc tế nhị hơn là giục 'đẻ đi lâu lắm rồi!'. Tôi là phụ nữ chứ không phải con gà hay con heo nái!'.

Đến khi cô đã có con gái đầu lòng, nhiều người lại giục cô sinh bé thứ hai. Dù vậy với Hà Anh, cô quan niệm chỉ nên sinh thêm nếu nằm trong điều kiện cũng như mong muốn của bản thân, chứ không ai có quyền can thiệp. "Ai thích thì tự đi mà đẻ chứ đừng giục người khác", cô khó chịu.

"Dù đã ở tuổi 37, tuổi mà ở Việt Nam người ta cuống cuồng giục đẻ để tránh chạ

Empty

m vào mốc 40, nhưng tôi kiên quyết không, vì vậy mà phải chịu sức ép 'đẻ tiếp' khi mình chưa sẵn sàng. Tôi có sinh con sẽ là trong điều kiện, mong muốn của riêng tôi, với lợi ích cho con, chứ không ai có quyền can thiệp", Hà Anh viết.

Bảo Thy: "Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều"

Tháng 11/2019, Bảo Thy lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh. Cả hai thường xuyên khiến nhiều người ghen tỵ vì khoảnh khắc mật ngọt và cuộc sống hưởng thụ đầy sung sướng. Tuy nhiên bên cạnh sự ngưỡng mộ thì cũng có người vào giục chuyện sinh con. 

Empty

Ngay lập tức, Bảo Thy lại rất hào hứng. Trước lời hối thúc, nữ ca sĩ đã... đồng ý ngay. Thậm chí, cô còn khẳng định sẽ có em bé trong năm 2020 khi được một người bạn gợi ý.  "Khi nào chị có em bé?", câu hỏi khiến Bảo Thy dần cảm thấy mệt mỏi. "Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều", cô đáp lại.

Đàm Thu Trang ngó lơ khi bị giục sinh con

Đàm Thu Trang đang trong thời gian ở cữ sau khi sinh con gái cho Cường Đô La. Trước đí, khi đã kết hôn được gần 1 năm nhưng chưa thông báo chuyện mang bầu nên bị nhiều người giục, Đàm Thu Trang chọn cách ngó lơ. Bà xã Cường Đô La không để lại bất cứ động thái nào khi bị can thiệp đời tư.

Empty

Thay vào đó, chân dài xứ Lạng đã âm thầm làm điều bất ngờ. Đến khi vòng 2 nhô cao, thân hình phát tướng thì thông tin bầu bí của Đàm Thu Trang mới được hé lộ.