Sao Việt mặc xấu tuần qua: Hương Giang diện đồ rối mắt, Khánh Vân bị dìm dáng thảm hại

( PHUNUTODAY ) - Những trường hợp của tuần qua chính là minh họa ấn tượng nhất cho việc chọn sai trang phục sẽ bị dìm dáng ra sao.

Ở showbiz Việt, khi đi thảm đỏ nhiều sao bị rơi vào danh sách mặc xấu là do ham muốn chiếm spotlight, hai là vớ nhầm những thứ không hề phù hợp với bản thân. Những trường hợp của tuần qua chính là minh họa ấn tượng nhất của vấn đề trên.

Empty

Hoa hậu Khánh Vân thường yêu thích những bộ cánh rườm rà và chói lóa. Kể cả khi sở hữu một sắc vóc thanh tú thì người đẹp cũng không thể "cân" cùng lúc cả cặp vai áo "lực điền".

Empty

Hoa hậu chuyển giới - Hương Giang cũng diện đồ khá rối mắt. May sao nhan sắc quyến rũ vớt vát người đẹp khỏi bị lọt thỏm trong mớ dây rợ lằng nhằng quấn quanh từ cổ đến tay.

Empty

Thân hình của Lynk Lee tương đối mảnh mai, quyến rũ nhưng cô lại gồng gánh một loạt váy áo nặng trình trịch. Bên cạnh đó, ekip của người đẹp cũng sa đà vào mớ phụ kiện rối mắt chẳng hề liên quan. 

Empty

Dường như Lương Mỹ Kỳ chưa thoát khỏi kiếp đen đủi khi lên đồ. Nếu cô không catwalk xoắn quẩy, ăn diện trưng trổ thì cũng tô son trát phấn quá tay. Và layout trang điểm này của người đẹp mang cảm giác đáng sợ nhiều hơn là bắt mắt. 

Empty

Đoàn Di Băng trang điểm theo phong cách trắng như tuyết, má hồng như cánh đào, môi đỏ trầm tựa rượu vang - dung nhan này tựa như các cô nàng hay đảm nhận vai diễn múa ở Trung Quốc. 

photo-5-1650811967745108921205-23322454

Phong cách thời trang của Bảo Anh ngày càng có vấn đề. Dù cô nỗ lực quá sức để tỏ ra ngầu. Vốn quen thuộc với trang phục nữ tính, gợi cảm và những bản ballad - bộ cánh này của Bảo Anh tại "Nhảy đường phố" là một tổ hợp của nhiều chi tiết như denim, lông, da beo... nhưng không mang lại hiệu ứng tốt ngoại trừ sự khiên cưỡng.

Empty

Yếu tố chí mạng ghìm Trương Thị May trên đấu trường nhan sắc chính là thẩm mỹ thời trang. Cô luôn ưa những thiết kế có màu rợn và gắt, kiểu dáng khó hiểu hoặc lỗi mốt. Chiếc vest khổng lồ này là một ví dụ tiêu biểu.

Empty

Á hậu Mâu Thủy phá cách theo cách riêng nhưng thử nghiệm này hoàn toàn thất bại vì khiến trang phục trông quá nặng nề, nhất là khi có sự xuất hiện cả một lô một lốc những chi tiết đính kết hay kim tuyến.

Empty

Lệ Hằng đành làm khó bản thân bằng bộ jumpsuit mà cắt ra còn may thêm được 2 chiếc quần nữa. Đây hẳn là bộ cánh ít ai chờ mong nhất trên thảm đỏ của các Bông hậu.