Đồng nghiệp tiết lộ lí do xúc động khiến Ông Cao Thắng không tham gia MV của Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Wowy thay Đông Nhi tiết lộ lí do cực xúc động khiến Ông Cao Thắng không tham gia MV của Đông Nhi.

Sau 4 năm làm vợ làm mẹ, Đông Nhi cuối cùng cũng chịu comeback bằng sản phẩm âm nhạc siêu hoành tráng. Đứng sau sự thành công này của Đông Nhi không thể thiếu vắng bóng dáng của Ông Cao Thắng. Một câu hỏi lớn được đặt ra là Ông Cao Thắng đã cho vợ một MV quá đỉnh nhưng vì sao Đông Nhi không cho chồng một vai diễn nào? Nữ ca sĩ hài hước bảo: "Mọi người phản đối quá. Bao nhiêu con người đây đã lên hình rất ít rồi, giờ thêm nhân vật nữa là không còn đất diễn cho mọi người". Minh Hằng tiếp lời: "Trùm cuối là phải để đến phần 2".

Sau đó, Wowy lại giành micro trả lời hộ: "Đó là khi tới trường quay, tôi thấy anh Ông Cao Thắng phải làm nhiều việc như tiếp đón mọi người, cơm bưng nước rót cho mọi người, coi ai chưa có chỗ ngồi thì phải lấy ghế cho mọi người, thấy quay lâu quá là lao ra trấn an mọi người: "Ráng chờ chút xíu nha". Có nghĩa là ở trong hậu trường, anh Ông Cao Thắng phải làm dịch vụ hậu cần và làm rất chi tiết và rất tốt. Anh ấy làm tất cả các khâu từ sau camera đến khâu trang điểm, rồi lo đồ ăn thức uống... Tôi nghĩ đó là lí do vì sao anh không thể xuất hiện ở đằng trước camera được". Nghe Wowy chia sẻ, ai nấy càng thương Ông Cao Thắng và xúc động tình cảm mà anh yêu thương cưng chiều vợ hơn.

ong-cao-thang-nhin-dong-nhi-dam-duoi-dung-chuan-chong-quoc-dan-nu-ca-si-tiet-lo-li-do-khong-cho-chong-dong-mv-2-ngoisaovn-w600-h900

Từ ngày đón con gái đầu lòng đến giờ, lâu lâu cặp vợ chồng quyền lực lại thả thính bằng những hình ảnh ngọt lịm sau thời gian dài con gái chiếm sóng. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.