Sắp đặt nhà cửa theo kiểu xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi, làm gì cũng thất bại

( PHUNUTODAY ) - 5 sai lầm trong phong thủy khiến cho gia chủ luôn đau ốm làm ăn thất bát khó lòng thăng tiến.

Để giấy dán tường rách

Nhiều gia đình thường dùng giấy dán tường để “tân trang” ngôi nhà bằng giấy dán tường, vừa tạo cảm giác mới mẻ, lại đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng khi dùng giấy dán tường cần phải dán khít vào nhau, tránh để thành khe hở hoặc bị rách nát. Nếu giáy dán tường bị rách bạn nên thay giấy mới bởi xét theo góc độ phong thủy nhà ở, giấy dán tường lệch, có khe hở hoặc rách khiến từ trường quanh nhà hỗn loạn, gia vận ngày càng đi xuống tiền bạc theo kẽ hở mà tiêu tán.

Nhà mở nhiều cửa thông nhau

 Trong một ngôi nhà việc mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho việc đi lại cho ngôi nhà. Nhưng xét theo phong thủy, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, tiền bạc không thể nào tụ lại một chỗ, khiến cho gia chủ dễ bị thất thu. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở nhiều cửa, khi không sử dụng đến, nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại, giúp tài lộc tích tụ lại trong nhà.

Phong thủy xua đuổi thần tài đi

Phong thủy xua đuổi thần tài đi

Cửa nhà vệ sinh và nhà bếp đối nhau

 Một trong những đại kỵ khi thiết kế ngôi nhà là bạn mở cửa chính thẳng với cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ khiến cho Thần Tài trách phạt chủ nhà, cuộc sống của nhà bạn chẳng khi nào khấm khá lên đươc.

Cửa chính ngôi nhà là nơi thu hút tài lộc vào nhà, nhưng lại thiết kế thẳng với nhà vệ sinh là nơi dễ sinh ra nhiều vi khuẩn, sẽ không tốt cho hút nào. Chính vì vậy, bạn nên tìm cách hóa giải lỗi phong thủy này để vận khí của gia đình đi lên, công việc làm ăn tốt hơn.

Đặt giường ngủ có 3 mặt giáp tường

Do tiết kiệm diện tích nên một số gia đình vì muốn tiết kiệm không gian nên sẽ kê giường vào vị trí 3 mặt sát tường, nhưng nếu phạm phải sai lầm này sẽ khiến cho người ngủ cảm giác gò bó, bị cầm tù ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, khi bạn đặt giường ngủ hạm phải điều này khiến cho tài lộc trong nhà khó lòng tích tụ, ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.

Sai lầm trong phong thủy khiến thần tài giận dữ

Sai lầm trong phong thủy khiến thần tài giận dữ

Hướng cửa sổ không tốt

Trong một ngôi nhà người ta chỉ quan tâm tới hương cửa chính, hướng bếp, ít ai quan tâm tới hướng cửa sổ. Nếu như hướng cửa sổ cần hạn chế tối đa việc đối diện với những con đường dài và thẳng thì đó là điều không may mắn.

Khi cửa sổ gặp phải đại kỵ này mó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Ngoài ra, việc cửa sổ bị một con đường đâm thẳng như vậy sẽ làm cho gia đình bạn khó lòng yên tích lúc nào cũng ồn ào ảnh hưởng tới sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo