Sau 20 giờ mất tích, mẹ phát hoảng phát hiện con trai 10 tuổi ch.ết dưới gầm giường miệng bị bịt chặt băng dính

14:20, Thứ năm 02/03/2017

( PHUNUTODAY ) - Sau 20 giời mất tích bé trai được phát hiện dưới gầm giường miệng bị bịt chặt bằng băng dính và đã qua đời.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nạn nhân là bé trai Dương Dương, 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường, miệng bị bịt chặt bằng băng dính sau hơn 20 giờ mất tích.

be trai mat tich phat hie

Bé trai Dương Dương, 10 tuổi được phát hiện chết dưới gầm giường sau 20 giờ mất tích.

Theo thông tin điều tra, mẹ của Dương Dương đi làm xa nhà nên cậu bé ở với bố và ông bà nội. Khoảng hơn 9h ngày 25/2, cậu bé nhận được điện thoại của mẹ và vội vàng chạy đi nhận đồ mẹ gửi. Tuy nhiên, 11 giờ sau đó, mãi không thấy cháu trở về, điện thoại cũng không liên lạc được nên bà nội đã đi khắp nơi tìm nhưng không có kết quả.

Đến 18h26 cùng ngày, mẹ của Dương Dương nhận được một tin nhắn đe dọa đòi gia đình nộp 2 triệu tệ (tương đương 6,7 tỷ đồng) tiền chuộc nếu muốn gặp lại con trai. Lúc đó, cả gia đình Dương Dương đều hoảng sợ và lo lắng.

6 giờ sáng ngày hôm sau, mẹ của Dương Dương vội vã trở về. Đột nhiên, người mẹ tìm kiếm từng ngóc ngách trong nhà. Cuối cùng, chị phát hiện một bàn chân ở bên dưới gầm giường. Sau khi lật giường lên kiểm tra, tất cả mọi người đều bàng hoàng khi thấy Dương Dương miệng bị bịt chặt bằng băng dính và đã qua đời.

be trai mat tich phat hie

Sự việc khiến nhiều người quanh đó bàng hoàng.

Ngay sau đó, cảnh sát đã ngay lập tức đến phong tỏa hiện trường. Hiện họ vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vì Dương Dương hay phải ở nhà một mình, vì vậy, cậu bé được sắm đủ các thứ cần thiết như đồng hồ định vị, điện thoại và chìa khóa nhà.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm