Sau bức tâm thư ''sinh viên nghèo'' ở Mỹ, Hương Tràm tiếp tục có dòng trạng thái gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Dường như Hương Tràm đang học cách cân bằng lại cuộc sống sau bức tâm thư giữa đêm kể về những những áp lực, khó khăn trên đất Mỹ.

Sau hơn 4 tháng chính thức rời khỏi Vbiz để sang nước ngoài học tập và điều trị tâm lý, Hương Tràm khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi tiết lộ cuộc sống khó khăn , phải ở nhà thuê tại Mỹ.

Theo đó, nữ ca sĩ không giấu được nỗi nhớ quê nhà nhất là khi phải một mình tự lập khi đối mặt với hàng loạt khó khăn nơi đất khách khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Trong một status đăng giữa đêm, nữ ca sĩ nghẹn ngào: ''...Tràm đã bật dậy níu lấy tấm ga đệm và khóc, thật sự khóc .Cali đang trải qua những ngày nóng nhất lịch sử, mà lòng người thì. Chưa bao giờ nhớ những cơn mưa đầu mùa Sài Gòn đến thế!...''

Cho đến mới đây, dường như sau bao sóng gió, áp lực Hương Tràm đang dần học cách cân bằng và ổn định cuộc sống khi thoải mái chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân. Giọng ca "Em gái mưa" tự tin diện trang phục khoe khéo vòng eo con kiến, thân hình thon gọn chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

huong-tram-dang-anh-tu-tin-khoe-vong-eo-con-kien-kem-loi-chia-se-dang-chu-y-sau-tam-thu-sinh-vien-ngheo-o-my-628079

Chưa kể cô còn kèm theo chia sẻ: ''Rồi dần dần, trái tim bắt đầu lắng nghe âm thanh của những điều chưa biết'', khiến người hâm mộ phần nào yên tâm rằng cô nàng đang từng ngày nỗ lực thực hiện ước mơ tại Mỹ.

Nữ ca sĩ đang tập làm quen với những điều mới mẻ và học cách cân bằng tại nơi đất khách.

Nữ ca sĩ đang tập làm quen với những điều mới mẻ và học cách cân bằng tại nơi đất khách.

Sau hơn 4 tháng xa Vbiz, Hương Tràm ngày càng xinh đẹp.

Sau hơn 4 tháng xa Vbiz, Hương Tràm ngày càng xinh đẹp.

Hương Tràm sở hữu body gợi cảm chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

Hương Tràm sở hữu body gợi cảm chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

64367509_2028555487256046_1565084029668032512_n

Từ động thái mới nhất này, người hâm mộ hy vọng cô nàng sớm vượt qua áp lực để có thể tận hưởng cuộc sống bình yên và thực hiện thành công ước mơ ở nước ngoài./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-buc-tam-thu-sinh-vien-ngheo-o-my-huong-tram-tiep-tuc-co-dong-trang-thai-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh