Sau cuộc tình chớp nhoáng với thiếu gia Phan Thành, hotgirl Thúy Vi hé lộ gia thế khủng của bạn trai đại gia

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, hotgirl Thúy Vi đã hé lộ về gia thế của bạn trai đại gia hiện tại kể từ sau cuộc tình là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Phan Thành và Midu.

Thúy Vi từng biết đến khi là người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của Midu và thiếu gia Phan Thành. Mới đây, Thúy Vi đã tiết lộ về bạn trai đại gia hiện tại:

"Chuyện tình cảm của mình khá tốt, anh ấy yêu mình rất nhiều, mình muốn gì cũng có, dù là hàng hiệu hay nhà cửa, nhưng anh ấy không tiện xuất hiện trên báo chí nên mình sẽ không bao giờ công khai. Bản thân cái tên Thuý Vi đã thị phi lắm rồi nên mình muốn giữ anh ấy là nơi yên bình riêng của mình thôi".

Ngay sau khi có những lời chia sẻ về gia thế của bạn trai, cộng đồng mạng cho rằng, bạn trai của Thúy Vi phải là đại gia mới có thể đáp ứng được những yêu cầu "muốn gì cũng có" của người đẹp.

thuy vi (2)

 Thúy Vi tiết lộ về gia thế khủng của bạn trai đại gia

Thúy Vi cũng tiết lộ về cơ duyên với bạn trai: "Mình gặp anh ấy khi mới lên Sài Gòn. Lúc đó còn chân ướt chân ráo chưa biết gì nhưng may mắn được anh ấy giúp đỡ rất nhiều. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay. Tính đến nay cả hai đã quen nhau gần 1 năm rồi".

Trước đó, vào năm 2015, cư dân mạng được phen náo loạn về cuộc tình tay 3 giữa thiếu gia Phan Thành, hotgirl Cà Mau Thúy Vi và hotgirl Midu. Khi Phan Thành và Midu chuẩn bị kết hôn thì Thúy Vi tung loạt tin nhắn 'tố' Phan Thành lăng nhăng.

Theo Thúy Vi, cô và đại gia Phan Thành quen nhau trên mạng, do Phan Thành nhắn tin làm quen trước. Sau đó, 2 người trao đổi qua lại và do Phan Thành nói cô vẫn là con nít nên 2 người đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Vì cả giận mất khôn nên Vi đã chụp màn hình tin nhắn và đăng lên trang cá nhân facebook của cô.

Và Thúy Vi cũng chính là nguyên nhân khiến Phan Thành và Midu đã 'đường ai nấy đi'.