Sau Nàng dâu order, Lan Phương nhận lại được gì trong cuộc sống hôn nhân?

( PHUNUTODAY ) - Suốt thời gian quay Nàng dâu order, Lan Phương phải làm việc với cường độ gấp đôi bình thường. Thậm chí, có những lúc nữ diễn viên vừa quay phim, vừa tranh thủ vắt sữa để dành cho con.

Sau chưa đầy 1 năm sinh con, Lan Phương trở lại màn ảnh nhỏ với vai Yến trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order. Mặc dù mới chỉ lên sóng tập đầu tiên nhưng bộ phim và nàng dâu Yến đã nhanh chóng gây được sự chú ý cho khán giả.

Chia sẻ về bộ phim, Lan Phương cho hay chị khá hồi hộp khi trở lại với màn ảnh nhỏ sau gần 1 năm nghỉ ngơi, chăm sóc cho cô công chúa nhỏ. Nữ diễn viên tâm sự, chị đã đọc rất nhiều bình luận của khán giả về phim, về vai Yến để thấy được phản ứng của mọi người.

Lan Phương với tạo hình Yến phim Nàng dâu order.

Lan Phương với tạo hình Yến phim Nàng dâu order.

Trước những phản hồi từ khán giả, Lan Phương khá hài lòng với vai diễn của mình. Đặc biệt, có 1 vị khán giả dù "không hiểu gì" nhưng đã có phản ứng khiến nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc: "Thường thì chồng tôi đi làm về khá muộn, nhưng hôm tập 1 của phim Nàng dâu order lên sóng, anh ấy đã cố gắng về sớm để xem phim cùng tôi. Xem xong tập phim, anh quay ra bảo tôi rằng: Anh tự hào về em.

Phản ứng đầy ngọt ngào từ anh ấy khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, dù tôi biết có lẽ xem cả tập phim nhưng anh ấy vẫn chẳng hiểu nội dung phim nói gì đâu!"

Lan Phương chia sẻ:

Lan Phương chia sẻ: "Xem xong tập phim, anh quay ra bảo tôi rằng: Anh tự hào về em".

Ngay sau khi Nàng dâu order được phát sóng tập đầu tiên, nhiều khán giả cho rằng vai Yến có quá nhiều cảnh hôn với "chồng" trên phim, và thậm chí có người còn cho rằng cô "già" so với chồng. Song, nữ diễn viên không mấy bận tâm:

"Đúng là khi xem lại tập 1, tôi thấy có nhiều cảnh hôn nhau thật. Nhưng đó là những nụ hôn rất nhẹ nhàng, tình cảm của cặp vợ chồng mới cưới, tình yêu còn đang rất nồng nàn nên khó kìm nén cảm xúc.

Thật ra, đó cũng chỉ là những cái chạm môi rất nhẹ chứ không có gì đáng phê phán cả. Còn việc khán giả chê tôi "già" hơn chồng thì tôi không bận tâm lắm đâu. Tôi thấy nhiều khán giả vẫn khen chúng tôi xứng đôi mà".

Lan Phương không để tâm tới những lời chê cô

Lan Phương không để tâm tới những lời chê cô "già" hơn ''chồng".

Sinh con chưa đầy 1 năm đã trở lại với phim trường, Lan Phương thừa nhận khoảng thời gian quay Nàng dâu order là lúc chị phải làm việc gấp đôi soi với thời gian mang bầu hoặc chưa sinh con: "Tôi gần như không có thời gian nghỉ ngơi vì cảnh quay của vai chính khá nhiều. Trong thời gian quay, ngày 2 cữ, tôi phải tranh thủ lúc cả đoàn ăn trưa và ăn tối để vắt sữa, để dành cho con vì tôi vẫn nuôi con bằng sữa mẹ".

Lan Phương cũng tâm sự rằng trong suốt thời gian quay, cô gần như không có một đêm nào được ngủ trọn vẹn. Vì thường 6h sáng, nữ diễn viên đã phải dậy chuẩn bị đến đoàn quay phim, trong khi đó, mỗi đêm cô ít nhất phải dậy một lần để cho con bú. 

Lan Phương hoàn toàn hài lòng về những gì mình đang có.

Lan Phương hoàn toàn hài lòng về những gì mình đang có.

Sau nhiều vất vả, khó khăn trong quá trình quay phim, Lan Phương hoàn toàn hài lòng về những gì mình đang có:

“Suốt cả quá trình quay phim, tôi đã làm việc và lo lắng rất nhiều. Nhưng may mắn là cuối cùng thì công việc vẫn được hoàn thành, em bé vẫn rất đáng yêu và khỏe mạnh, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Mặc dù sau khi tập 1 lên sóng, vẫn còn nhiều lời góp ý từ khán giả, nhưng tôi tin rằng bản thân đã làm tốt nhất có thể”.

Lan Phương và Thanh Sơn vào vai cặp vợ chồng bá đạo trong phim Nàng dâu order.

Lan Phương và Thanh Sơn vào vai cặp vợ chồng bá đạo trong phim Nàng dâu order.

Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp từng có những chia sẻ về "Yến" của mình. Lan Phương chia sẻ: 

"Hoàng Yến trong Nàng dâu order đáng yêu, ngoan ngoãn hơn cả Diệu của Cả một đời ân oán rất nhiều. Đó là chính để tôi nhận vai này. Mặt khác tôi muốn thoát khỏi hình ảnh đanh đá, dữ dội, điên loạn của nhân vật trước để khán giả không đóng khung tôi vào các loại vai đó.

Yến cũng là mẫu hình rất dễ gặp trong cuộc sống này: hiện đại, mê mạng xã hội, hay order đồ ăn sẵn, thích phô bày ra những hình ảnh long lanh, đẹp đẽ về mình. Nhưng những điều đó không giúp cô ấy giải quyết được vấn đề thực sự của cuộc sống".