Sau ồn ào chia tay, Lâm Khánh Chi đã "gương vỡ lại lành" với ông xã?

( PHUNUTODAY ) - Sau hơn 1 ngày bị co giật, khó thở và phải truyền dịch, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ hình ảnh mới nhất để trấn an người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, nghi vấn hôn nhân rạn nứt của Lâm Khánh Chi và ông xã nhận sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau dòng trạng thái gây hoang mang cho biết sẽ dọn về nhà mẹ sống, từ chối nhắc đến chuyện hôn nhân, Lâm Khánh Chi còn khiến nhiều người lo lắng khi bị co giật, khó thở và phải truyền dịch do sốc thuốc giảm đau.

Cho đến mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bên một người bạn, có thể thấy so với hình ảnh nằm trên giường bệnh, cô đã lấy lại thần sắc tươi tắn và có sức sống hơn hẳn. Đáng chú ý, trên tay Lâm Khánh Chi vẫn còn đeo nhẫn cưới "siêu to khổng lồ" giữa loạt nghi vấn trục trặc hôn nhân với ông xã. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chuyển giới không nhắc đến chuyện hôn nhân mà cho biết cô đang ăn uống và bồi bổ để trở lại công việc và những dự án sắp tới. 

Empty

Lâm Khánh Chi lấy lại. thần sắc tươi tắn hơn hẳn sau cơn co giật, khó thở cách đây 1 ngày.

Empty

Đáng chú ý, giữa nghi vấn hôn nhân rạn nứt, Lâm Khánh Chi vẫn đeo nhẫn cưới.

Empty

Chiếc nhẫn này luôn được Khánh Chi mang trên tay

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ còn chia sẻ cảm thấy nhờ nhà và "ngưới một người" khiến nhiều người cho rằng có lẽ Lâm Khánh Chi và Phi Hùng lấy lại bình tĩnh và "gương vỡ lại lành" sau loạt động thái gây hoang mang. Trước đó, khi liên lạc với Lâm Khánh Chi, cô cũng cho biết sẽ chia sẻ chuyện tình cảm sau khi lấy lại sức khoẻ và tinh thần.

Empty

Ít giờ trước, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ nhớ nhà và nhớ một người khiến người hâm mộ cho rằng cô và ông xã đã "gương vỡ lại lành".

Empty

Hiện tại, chuyện tình cảm của Phi Hùng và Lâm Khánh Chi vẫn khiến nhiều người quan tâm và chờ đợi người trong cuộc lên tiếng.

Chiều 12/4, các diễn đàn giải trí bắt đầu xôn xao trước thông tin mỹ nhân chuyển giới – Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng gặp trục trặc tình cảm. Tin đồn xuất phát từ dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi với nội dung: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà bố mẹ ở đây”.

Thông tin này khiến khán giả đều bất ngờ, bởi vừa mới đây thôi, nữ ca sĩ 40 tuổi còn vui vẻ chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng chồng trẻ.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ cho biết cô đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở quận 9, TP.HCM được 1 ngày. Ông xã Trần Phi Hùng vẫn ở căn hộ tại quận 4. Về lý do dọn ra ở riêng, mỹ nhân chuyển giới cho hay, hiện cô chưa thể tiết lộ được vì “quá mệt, cần thời gian nghỉ ngơi…”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn