Sau Rằm tháng 10 Âm tới Tết năm 2025: 3 tuổi lộc tràn vào cửa đếm tiền mỏi tay, 1 tuổi cực giàu

( PHUNUTODAY ) - Tử vi từ nay tới năm 2025 những con giáp này may mắn thành công khiến người xung quanh phải vô cùng ghen tỵ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đa số là những người thông minh, độc lập, bạo dạn và rất quyết đoán, dũng cảm và có tham vọng. Tháng 10 âm lịch 2023 là một tháng rất tốt lành cho những người tuổi Sửu, đặc biệt là về chuyện tài chính làm ăn.

Tuy giữa năm phải đối phó với vài chuyện không như ý do có tiểu nhân hãm hại, nhưng càng về cuối năm, tài vận của tuổi Sửu ngày càng phát đạt hơn.

Tử vi học có nói, tháng 10 âm lịch chính là lúc mà tuổi Sửu nhận được  ngôi sao Tinh Tú chiếu rọi, người tuổi Sửu làm gì cũng thành công, lộc lá đầy nhà, tiền tiêu không hết. Không chỉ có tài chính, mà những mặt khác trong cuộc sống của họ cũng hết sức thuận lợi suôn sẻ, và sẽ là một thiếu sót lớn nếu không liệt kê họ vào danh sách những con giáp có vận đỏ nhất tháng.

suu

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết tuổi Mùi khi bước sang tháng 10 âm lịch người tuổi Mùi được Thần Tài gõ cửa, làm ăn phát tài, tài lộc bỗng chốc tăng vọt. Người tuổi Mùi nếu đang làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng về ầm ầm. Người làm công ăn lương thì thành tích của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Người tuổi Mùi làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Không những công việc, sự nghiệp thành công mà đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, viên mãn. Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình. Trong khi những người có đôi, có cặp sớm đón được tin vui mang bầu.

ngo

Tuổi Ngọ

Tử vi học cho biết có nói tháng 10 âm lịch trở đi, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống không những được quý nhân phù trợ mà còn có thần tài chiếu cố, cuối năm sẽ giàu có viên mãn bất ngờ. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh cuối năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời.

Kể từ giai đoạn giiữa tháng 10 âm, tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân, được đưa đường dẫn lối giúp tuổi Hợi làm giàu trong tương lai. Người tuổi Ngọ vốn được xem là người được trời ban nhiều phước lành, mọi điều tốt đẹp đều đến với họ, chỉ cần gặp được thiên thời địa lợi, nhân hòa thì sẽ thăng hoa viên mãn. Đặc biệt ngời tuổi Ngọ càng chăm chỉ càng viên mãn hơn người.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.