Sau Rằm Trung thu, 3 con giáp "rơi trúng hố vàng", tài lộc đổ về tận cửa khiến thiên hạ ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Nếu có tên trong danh sách 1 trong 3 con giáp may mắn rộn ràng sau dịp rằm Trung thu dưới đây thì bạn hãy mở cửa mà đón lộc về:

Tuổi Thìn

Trước rằm Trung thu, đã có những biến động không nhỏ xảy ra với người tuổi Thìn. Vận thế suốt 30 ngày trong tháng 7 âm của con giáp này tuy không quá xấu nhưng cũng không hề có bất cứ đột phá hay sự khởi sắc đáng kể nào.

Empty

May sao càng sau rằm tháng 8, tài vận và phúc khí của người tuổi Thìn càng tiến triển theo chiều hướng tốt. Chỉ cần cố gắng nhiệt tình và liên tục dồn dập trong 2 tuần đầu tháng, cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của con giáp này sẽ chuyển ngoặt 180 độ. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáp.

Đừng quá bất ngờ khi tử vi phong thủy nói rằng, rằm Trung thu một loạt tin vui sẽ lần lượt gõ cửa nhà người tuổi Thìn. Càng mong mỏi và khát khao điều gì, chuyện đó càng có cơ hội trở thành hiện thực tốt bấy nhiêu.

Đối tác chiến lược chủ động tìm đến, các dự án phát triển nhanh ngoài dự kiến, các cơ hội nghề nghiệp và tài chính đều bỏ ngỏ, chỉ chờ bạn xúc tiến là chắc chắn thành công. Tình hình tài chính cũng vì thế mà khả quan, thậm chí, bạn sẽ “bách chiến bách thắng”, làm đâu trúng đó, không phải lo nghĩ tới tiền bạc trong suốt tháng 8 âm lịch và rằm Trung thu.

Trong thời điểm này tuyệt vời này, con giáp tuổi Thìn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ bảo hướng dẫn tận tình giúp họ định hình và hướng tới cuộc sống tốt đẹp. Chìa khóa thành công của bạn trong 30 ngày tới chính là kiên nhẫn và sẻ chia, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn và chạm tay tới thành công chậm mà chắc.

Tuổi Tỵ

Sau Trung Thu, người tuổi Tỵ do được Thần tài soi chiếu nên có nhiều khả năng nhận được những khoản tiền bất ngờ.

con giap may man sau Trung thu-phunutoday

Cát tinh “Kim Quỹ” xuất hiện ở tài cung, sẽ mang lại cho người tuổi Tỵ sự ấm no, không những được cấp trên tăng lương, tăng thưởng mà các khoản đầu tư tài chính bên ngoài cũng mang lại kết quả khiến con giáp này mãn nguyện.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu bắt đầu từ thời điểm Trung Thu cũng sẽ được Thần tài phù hộ, có thể nói cơ hội phát tài luôn vây quanh con giáp này.

Empty

Do có cát tinh “Phúc Hỷ” xuất hiện trong cung mệnh, nên cho dù là nguồn thu chính hay phụ thì đều có quý nhân ra tay giúp đỡ, nguồn tiền rộng mở, ngoài ra con giáp này sẽ có khả năng cao trúng xổ số hoặc nhận được giải thưởng có giá trị lớn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-ram-trung-thu-3-con-giap-roi-trung-ho-vang-tai-loc-do-ve-tan-cua-khien-thien-ha-ghen-ty-search/

/Khoevadep

Mộc