Sau thời gian nhập viện vì nhiễm trùng cánh tay, Cẩm Ly khoe hình ảnh hiện tại khiến fan an lòng

( PHUNUTODAY ) - Tình hình sức khỏe hiện tại của 'Chị Tư' Cẩm Ly đã tốt hơn sau thời gian tích cực nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Hơn một tháng trước, Cẩm Ly liên tục cập nhật thông tin sức khoẻ không ổn định. Cô đã phải huỷ nhiều show diễn sau đó. "Chị Tư" đã bị sốt với biểu hiện "toàn thân đau nhức, đầu đau như búa bổ". Cô được chồng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán chị bị nhiễm trùng vết tiêm ở cánh tay.

Hình ảnh trên giường bệnh của Cẩm Ly trước đó.

Hình ảnh trên giường bệnh của Cẩm Ly trước đó.

Sau thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, mới đây, Cẩm Ly đã cập nhật hình ảnh mới nhất trên fanpage. "Chị tư" khoe thần thái rạng rỡ tươi tắn hơn bội phần. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn thông báo đã đi diễn lại kèm những chia sẻ về những ngày Tết đã qua:

"Hôm nay đã là mùng 10 rồi. Nhanh thật! Muốn níu kéo thời gian quay trở lại những ngày 23, 24 Tết, để được cảm nhận cái không khí tất bật sửa soạn, trang hoàng chuẩn bị chào đón một mùa Xuân mới, mùa của ĐOÀN VIÊN. Mọi người, Ông Bà, Cha Mẹ, Anh Chị Em cùng con cháu quây quần sum họp bên nhau. Không biết mọi người thế nào chứ đối với Chị Tư, mấy ngày Tết tuy ngắn ngủi nhưng là khoảng thời gian vui vẻ và mang một ý nghĩa đặc biệt. Có muốn níu kéo cũng k được vì thời gian k bao giờ quay ngược trở lại và cuộc sống vẫn tiếp diễn mà phải không! Ôi! Sao bỗng dưng cảm xúc dâng trào thế này! 4 là thế đấy! Cứ mỗi lần nhắc đến Tết là bao nhiêu ký ức lại ùa về....

Thôi! Hãy quay về với thực tại thôi! Hôm nay chắc "cả nhà" cũng đã trở lại với công việc của mình rồi, cố gắng làm việc gì cũng tốt và thành công nhé! (4 cũng đã thành công đạp xe đến đích là cây bông giấy xinh đẹp kia rồi). Chúc cho "cả nhà" mình năm mới vạn sự thành đạt như y ́nhé!".

84348450101575816575912011043531878738427904n-ngoisao.vn-w769-h960
Hình ảnh mới nhất của Cẩm Ly cho thấy tình trạng sức khỏe vô cùng tốt và tinh thần cũng tươi tắn hơn.

Hình ảnh mới nhất của Cẩm Ly cho thấy tình trạng sức khỏe vô cùng tốt và tinh thần cũng tươi tắn hơn.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh mới của Cẩm Ly khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm vì cô đã thực sự khoẻ hẳn và tinh thần cũng tốt hơn rất nhiều./.