Sau tuyên bố còn độc thân của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cũng đã tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại

10:00, Thứ hai 14/10/2019

( PHUNUTODAY ) - Được nhiều fan đẩy thuyền chuyện tái hợp nhưng khả năng này không xảy ra vì mới đây cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều khẳng định đang độc thân.

Nữ ca sĩ Bảo Anh mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ quan điểm không đồng tình với câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Bởi theo Bảo Anh, phụ nữ đẹp nhất là khi được tự do cảm xúc, được tự lập, tự chủ.

“Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Sai. Phụ nữ đẹp nhất khi được tự do cảm xúc. Thế nên cứ hãy tự lập, tự chủ để được tự do”, Bảo Anh viết.

ho-quang-hieu-vua-khang-dinh-khong-co-nguoi-yeu-bao-anh-da-co-dong-thai-dap-tra-cuc-gat-f3d157

Điều đặc biệt, không chỉ bày tỏ quan điểm về việc tự do, tự lập, Bảo Anh cũng thoải mái cho biết hiện tại mình đang “ê sắc ế”. Trả lời nhiều bình luận của fan hâm mộ, giọng ca “Ai cần ai” chia sẻ: “Cảm xúc tự do ta chọn trong thời điểm này là ê sắc ế nha mọi người ơi”.

Cách đây ít ngày, Hồ Quang Hiếu cũng khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khẳng định bản thân hiện tại đang độc thân, không có người yêu.

“Hôm nay vô tình ngồi cafe gặp lại 1 cô bạn cũ. Lúc mình đứng lên chuẩn bị ra về em ý còn cố hét theo: ‘Chúc anh lấy được vợ tốt và đẹp nha’.

Thế là cả quán đang ngồi nó quay lại nhìn mình như kiểu mình vừa đá em ấy đi theo người khác vậy. Trong khi người yêu còn không có. Ngại thật sự”, nam ca sĩ chia sẻ.

ho-quang-hieu-vua-khang-dinh-khong-co-nguoi-yeu-bao-anh-da-co-dong-thai-dap-tra-cuc-gat-a5b4c5

Trước đó, Bảo Anh từng không ít lần vướng nghi án tái hợp với Hồ Quang Hiếu khi cả hai liên tục lộ bằng chứng đi hẹn hò, check-in ở cùng 1 địa điểm.

Loạt động thái của Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh thời gian gần đây khiến fan hâm mộ không khỏi hoang mang và thêm tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

ho-quang-hieu-vua-khang-dinh-khong-co-nguoi-yeu-bao-anh-da-co-dong-thai-dap-tra-cuc-gat-f50cf0
Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu úp mở vợ sắp cưới.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu úp mở vợ sắp cưới.

Nhưng sau lần cả hai đều khẳng định chưa có người yêu này, có thể thấy chuyện cặp đôi tái hợp là chuyện chưa hề xảy ra và cũng không thể xảy ra./.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Kiều Trinh