Showbiz 20/4: Trương Ngọc Ánh khẳng định chưa chia tay Anh Dũng, Diệu Nhi hiếm hoi nhắc đến chuyện con cái

20:00, Thứ bảy 20/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh đã đăng dòng trạng thái bàn về chuyện hạnh phúc sau khi xác nhận rồi phủ nhận chuyện chia tay Anh Dũng. Dân mạng không khỏi bất ngờ bởi status này là lần đầu Diệu Nhi nhắc trực tiếp chuyện con cái với Anh Tú.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng về tin đồn đã rạn nứt tình cảm. Cụ thể cô chia sẻ với Ngôi sao: 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng về tin đồn đã rạn nứt tình cảm. Cụ thể cô chia sẻ với Ngôi sao: "Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng. Thời gian này chúng tôi không xuất hiện chung do Anh Dũng đang tập trung chuẩn bị cho vai diễn mới". Vài ngày trước, Trương Ngọc Ánh xác nhận đang độc thân. Mới đây, cô lại gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói về hạnh phúc. Nữ diễn viên Hương ga nói: "Hạnh phúc không phải là trời yên biển lặng, mà là trải qua sóng gió nhưng vẫn đủ trầm tĩnh sáng suốt để chèo chống bình an. Người đàn ông có thể làm cho mọi thứ thay đổi". Fan của cô còn khẳng định: "Sự bắt đầu... hay kết thúc không quan trọng... mà quan trọng người đi cùng mình đến cuối cùng...". Trương Ngọc Ánh phản hồi rằng: "Chính xác".

Ngày 19/4, trên trang cá nhân, Diệu Nhi đăng ảnh cùng Cha Eun Woo. Cô viết: 

Ngày 19/4, trên trang cá nhân, Diệu Nhi đăng ảnh cùng Cha Eun Woo. Cô viết: "Đời em có 3 người Cha mà em không thể thiếu: một là Cha em, hai là cha của con em, ba là Cha Eun Woo". Dân mạng không khỏi bất ngờ bởi status này là lần đầu Diệu Nhi nhắc trực tiếp chuyện con cái với Anh Tú. Bởi trước đó cô từng lộ diện với chiếc bụng to vượt mặt, được Anh Tú đưa đến viện thăm khám nhưng chưa một lần xác nhận. 

Vừa qua, Anh Dũng và cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã chụp ảnh cùng nhau. Anh Dũng chia sẻ với Vietnamnet: 

Vừa qua, Anh Dũng và cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã chụp ảnh cùng nhau. Anh Dũng chia sẻ với Vietnamnet: "Tôi hiếm khi dự sự kiện, hôm ấy thay chị Ánh đến sự kiện của chị Đào Lan Phương khoảng 5 phút, chụp cùng nhau 1 tấm ảnh rồi về, thế mà cũng bị thêu dệt! Chuyện như vậy thật sự không lường trước được". Nam diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay Trương Ngọc Ánh. Anh chia sẻ: "Hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì như lời đồn nên không biết giải thích sao. Cả hai ổn nhưng bố mẹ, họ hàng tôi buồn nhiều vì thông tin sai lệch. Từ đâu, họ đưa nội dung đó lên thế nhỉ? Chúng tôi không thích nhiều lời phân bua về chuyện tình cảm. Đến một giai đoạn nào đó trong cuộc sống, hai người yêu thương và biết nghĩ cho nhau không nhất thiết phải xuất hiện cùng nhau. Đơn giản là chúng tôi muốn có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.  Cả hai đang tập trung và nỗ lực cho công việc, đầu lúc nào cũng căng để nghĩ về những kế hoạch chuẩn bị phát triển trong tương lai. Thời gian này rất khó khăn, không phải lúc thư thả để thoải mái đi chơi hay lên mạng chia sẻ về tình yêu". 

Tối 19/4, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong sự kiện. Giữa tin đồn hẹn hò thiếu gia đình đám, chia sẻ với Phụ nữ số, Đỗ Hà nói: 

Tối 19/4, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong sự kiện. Giữa tin đồn hẹn hò thiếu gia đình đám, chia sẻ với Phụ nữ số, Đỗ Hà nói: "Đời tư của người nổi tiếng thì mọi người rất quan tân, nhưng quan điểm của tôi từ trước đến nay là những vấn đề đời tư như gia đình, tình cảm thì sẽ ít chia sẻ trước công chúng để giữ sự riêng tư cho mình. Mình là người của công chúng đã chịu rất nhiều áp lực nên không muốn những người xung quanh mình cũng chịu áp lực đó. Tôi muốn giữ khoảng trời riêng và bình yên cho câu chuyện cá nhân của tôi". Cô cho biết hiện chưa phải thời điểm thích hợp để chia sẻ. Nàng hậu không phủ nhận những cũng không trực tiếp xác nhận đang có bạn trai giàu có, cô nói: "Tôi vẫn chưa thể khẳng định luôn ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ sẽ sớm muộn thôi. Nếu có sự chắc chắn nào đó thì chắc chắn mọi người sẽ biết thôi".

Dân tình vừa qua xôn xao về tin đồn NS Công Lý đã qua đời. Lý do là có một trang Tiktok bất ngờ đăng tải bài viết về việc này vào tối 15/4: 

Dân tình vừa qua xôn xao về tin đồn NS Công Lý đã qua đời. Lý do là có một trang Tiktok bất ngờ đăng tải bài viết về việc này vào tối 15/4: "Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Sau 2 hôm bệnh tình nguy kịch, cùng với sự chăm sóc của bà xã, NSND Công Lý đã không qua khỏi và từ trần 10h49p ngày 17/4". Trước thông tin này, bà xã Công Lý đã vô cùng bức xúc. Cô cho biết: "Sao lại có những trang mất dạy như thế! Thực sự quá tồi tệ!". Hiện tại, hành động này của bà xã Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, Lâm Khánh Chi khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân. 

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, Lâm Khánh Chi khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân. "Tôi nghĩ những người xung quanh luôn mong tôi hạnh phúc và phụ nữ nào cũng muốn có một danh phận rõ ràng. Ở hiện tại, tôi cũng muốn lên xe hoa lần nữa nhưng biết đâu đến lúc đó tôi lại không muốn nữa. Tôi cũng đã đám cưới một lần rồi nên việc có tổ chức nữa hay không cũng không còn quan trọng. Mọi thứ, tôi sẽ chiều theo chồng mình. Nếu chồng tôi thích tổ chức rình rang cũng được, còn không chúng ta sẽ báo hỷ trong khuôn khổ gia đình, ấm cúng thôi". "Tôi vẫn đang độc thân. Nói chung, tôi và người ấy cũng có tìm hiểu nhưng chưa chính thức. Khi nào thành đôi, tôi sẽ công khai với mọi người", Lâm Khánh Chi nói. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh