Showbiz 27/1: Ông xã Hồng Ngọc nhiễm Covid-19, Lan Ngọc vô tình tiết lộ Thúy Ngân đã là "vợ" của Trương Thế Vinh

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 27/1: Ông xã Hồng Ngọc nhiễm Covid-19, Lan Ngọc vô tình tiết lộ Thúy Ngân đã là "vợ" của Trương Thế Vinh.

showbiz-viet 4

 Mới đây, ông xã Hồng Ngọc cho biết anh đã dương tính với Covid-19 . Hiện đang được điều trị đặc biệt tại nhà. Sau khi biết kết quả, anh đã cách ly với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Anh cho biết trước đó anh đi công việc với bạn thân, sau đó nhận tin người bạn này đã dương tính với Covid-19. Sau đó, anh xuất hiện triệu chứng đau rát cổ họng, mệt mỏi cơ thể và ngay lập tức đi xét nghiệm khẩn. Cuối cùng không thể tránh khỏi.

showbiz-viet 2

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng tải hình Thúy Ngân. Cô còn đính kèm dòng trạng thái "Vợ anh Trương Thế Vinh". Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa cặp đôi tin đồn này. 

showbiz-viet3

Sáng ngày 28/1, MXH xôn xao về một đoạn thư tỏ tình khá dài được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng. Người đăng tải cho biết đây chỉ là một phần nhỏ trong 4-5 trang mà đang có. Người này còn khẳng định Thiều Bảo Trâm đã nhờ bạn bè xoá đi. Bức thư có đoạn: "Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác".

showbiz-viet 1

 Khi phát hiện fan cứng xăm hình mặt mình lên cánh tay, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã vô cùng hoảng hốt ngạc nhiên sang hạnh phúc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không quên hỏi thăm và dành lời khen cho hình xăm của fan mình. 

showbiz-viet4

Mới đây, Hari Won khiến dân tình xôn xao khi tung loạt tin nhắn ngọt ngào cùng ông xã. Trấn Thành không thể cùng vợ chuyển nhà nhưng anh luôn động viên và cổ vũ Hari Won từ xa. Nhận được tin nhắn của chồng, Hari Won vô cùng hạnh phúc, còn nhanh chóng có màn quay xe bất ngờ: "Dạ đúng rồi, vậy mới có kim cương chứ. Vì cái đó nên em đăng cắn răng chịu đựng nè". Trấn Thành nghe xong chốt hạ luôn: "Đúng!".

showbiz-viet5

Ngày 27/1, cả nước đã phát hiện thêm nhiều ca nhiễm Covid-19 ở Hải Dương và Quảng Ninh. Trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân khiến cư dân mang dậy sóng vì phát ngôn của mình. Dưới bài đăng thông báo về các ca lây nhiễm ở miền Bắc, Phan Ngọc Luân để lại bình luận: "Đúng là ngoài đó luôn làm mệt mỏi cả nước...". Nam ca sĩ đã bị lên án mạnh mẽ. Phần đông ý kiến đều cho rằng phát ngôn của Ngọc Luân là phiến diện, sai lệch và thiếu suy nghĩ. Sau đó, Phan Ngọc Luân đã đăng status xin lỗi.