Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do có ít bạn bè trong showbiz

( PHUNUTODAY ) - Hoạt ngôn, suy nghĩ sâu sắc thế nhưng Hà Anh thừa nhận trong Vbiz cô có rất ít bạn.

Hà Anh là một trong những chân dài hiếm hoi trong làng mẫu vẫn giữ được sức hút sau khi lấy chồng, sinh con. Cô luôn được sự đồng tình của nhiều người vì những bài chia sẻ sâu sắc. Tuy nhiên, Hà Anh thừa nhận trong Vbiz cô không có nhiều bạn, lý do Hà Anh đưa ra là vì bản thân "lười" kết bạn mới: "Trong showbiz, tôi không nhiều bạn. Bởi có khi do tôi lười kết bạn mới. Nhưng có những người tôi theo dõi từ xa và cũng thầm quý mến, trân trọng giá trị của họ.

Tôi chân thành không ghét ai, kể cả khi họ từng nói xấu tôi. Nhưng dĩ nhiên, tôi không ưa, nhưng không ưa thì cũng có sao. Họ không ưa tôi, tôi không ưa họ. Ai nói người nấy nghe, chả bận tâm. Cái xã hội vốn nhiều người có ego to đùng ra (tôi cũng thế), việc đồng quan điểm, trái quan điểm sống là việc bình thường. Miễn đừng làm gì phạm vào nhau thì cứ đời ai nấy sống.

ha-anh

Nên gọi là tôi hiền thì cũng được. Nhưng khi động vào tôi thì cũng chẳng xong, nên là kêu tôi dữ thì cũng chẳng sai.

Nhưng tôi dễ ở chỗ quan điểm rõ ràng, đâu ra đấy, nên cứ tin rằng tôi trung lập trong phần lớn mọi việc. Nếu là quan hệ công việc thì cứ thế mà làm. Không ưa nhau lắm nhưng trong công việc thì cứ chuyên nghiệp mà làm. Đi làm việc chứ đâu phải đi kết bạn, cá nhân mà làm gì? Làm việc xong vài tiếng lại đời ai nấy sống.

Nói vậy, nhưng đôi khi tôi cũng thay đổi quan điểm, nhìn nhận lại về một số con người. Có những người tôi từng nghĩ họ không tốt, nhưng rồi lâu ngày tôi lại nhìn ra cái tốt của họ.

Âu chẳng ai hoàn hảo cả, cả tôi cũng thế! Nên nếu chăm chăm để bới ra cái xấu của nhau thì quá dễ, cố gắng để nhìn ra điểm tốt của họ thì mới khó.

Mình làm được vậy mình mới giỏi, không thì quá tầm thường! Năm hết Tết đến, lảm nhảm tí cho vui".