Siêu mẫu Xuân Lan hạnh phúc khoe ảnh chồng mới dạy kèm con gái học trong những ngày nghỉ tránh dịch corona

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan đăng tải 2 bức ảnh và chia sẻ về việc vợ chồng cô chia nhau dạy kèm cho bé Thỏ: "Ba dạy ICT (máy tính) và tiếng Anh. Mẹ dạy Toán và Tiếng Việt". Nữ siêu mẫu cũng mong dịch bệnh chóng qua để Thỏ có thể đi học, vợ chồng cô yên tâm đi làm.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ thân thiết giữa chồng Xuân Lan - anh Ngọc Lâm và bé Thỏ. Người ba ân cần chỉ dạy con gái còn cô bé ngoan ngoãn, học theo lời ba. Ai cũng phải lên tiếng chúc mừng nữ siêu mẫu vì sau bao khó khăn, vất vả một mình nuôi con đã có thể tìm được một người đàn ông để yêu thương, để cùng nhau chăm sóc Thỏ.

Theo chia sẻ trước đó từ bà mẹ, khi Thỏ lần đầu được tiếp xúc với Ngọc Lâm đã khá gần gũi. "Thỏ có một người ba dạy bơi, Thỏ có một người bạn đi trượt băng… Tôi chứng kiến cảnh anh ấy và bé Thỏ cùng chơi trò đua xe, cách anh chăm sóc, dạy con… Thỏ bắt đầu vui và được làm những điều bé thích mà tôi không thể làm cho con trước đây. Thỏ bắt đầu có thế giới mới thay vì cứ mãi sống trong thế giới nhàm chán, chơi búp bê mà tôi luôn bảo bọc con trước đây".

Nhiều người nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ thân thiết giữa chồng Xuân Lan - anh Ngọc Lâm và bé Thỏ.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra được mối quan hệ thân thiết giữa chồng Xuân Lan - anh Ngọc Lâm và bé Thỏ.

Cô cũng tiết lộ, bé Thỏ đã kể với bà ngoại về Ngọc Lâm: "Bác Lâm (khi cả 2 chưa kết hôn vẫn còn gọi là bác) làm cho con những thứ mà bố con chưa làm cho con, họ toàn nói nhưng không làm còn bác Lâm làm những điều con muốn nhất". Chính những điều đó đã giúp bà mẹ đơn thân nhận ra được sự thân thành của Ngọc Lâm và đồng ý để anh trở thành ba chính thức của Thỏ, được yêu thương chăm sóc cho mẹ con cô suốt đời.

Siêu mẫu Xuân Lan từ lâu đã một mình nuôi dạy con gái Thỏ. Vào đầu tháng 1 vừa qua, mọi người vui mừng khi hay tin cô tổ chức đám cưới ở tuổi 42 với người yêu Ngọc Lâm - hơn cô 3 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại. Đám cưới của Xuân Lan diễn ra khá kín đáo tại một khu resort ở Đà Nẵng, chỉ có khoảng 50 người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết tham dự.

Siêu mẫu Xuân Lan từ lâu đã một mình nuôi dạy con gái Thỏ

Siêu mẫu Xuân Lan từ lâu đã một mình nuôi dạy con gái Thỏ

Sau buổi lễ, Ngọc Lâm chia sẻ, đây là một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình, ngày mà anh đã chờ tới tận 44 năm mới có. Cũng theo chú rể, anh vẫn luôn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến với mình và hôm nay anh đã có một người vợ và một cô con gái – cả hai mang lại cho anh một mái ấm gia đình mà với anh là “trên cả tuyệt vời”.

Xuân Lan cũng hạnh phúc tâm sự, từ giờ cô đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng

Xuân Lan cũng hạnh phúc tâm sự, từ giờ cô đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng

“Cảm ơn vợ yêu Xuân Lan đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái Thỏ đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc, ba xin yêu thương mẹ con trước, vì hạnh phúc của cha mẹ mới đem lại hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con, ba càng phải yêu mẹ con nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con.” – ông xã của Xuân Lan gửi những dòng nhắn nhủ đầy xúc động tới cô và con gái riêng của cô.

Xuân Lan cũng hạnh phúc tâm sự, từ giờ cô đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng và gửi lời cảm ơn đầy yêu thương tới ông xã: “Ngày đầu tiên của năm mới 1-1-2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con”.