Siêu mẫu Xuân Lan và chồng bị nhiễm Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Xuân Lan và chồng bị nhiễm Covid-19, hiện cả hai đang cách ly và điều trị ở nhà. Con gái Xuân Lan được đưa về nhà ngoại.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ vợ chồng cô đã bị nhiễm Covid-19. Dù bị bệnh nhưng cả hai đều rất vui vẻ, lạc quan, cùng nhau làm việc tại nhà.

"Hưởng ứng làn sóng F0 trên cả nước. Có ai F0 mà vui như tui hem trời... Không sốt, hôm qua khô họng sổ mũi test 1 vạch. Hôm nay hết sổ mũi nói chuyện được, sáng test 1 vạch, chiều lên 2 vạch. Xin lỗi các anh chị em nào tiếp xúc gần với hai vợ chồng em. Mọi người kiểm tra sức khoẻ nha. Mong mọi người bình an", Xuân Lan tiết lộ tình hình của vợ chồng cô.

xuanlan-chongngoissaovn-4-ngoisaovn-w444-h599

Dưới bình luận, Xuân Lan còn hài hước trả lời một người bạn: "Em quá rảnh nè trời. Mà Covid nó làm em vui hay sao á".

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Vừa, Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".