Xuân Lan bàng hoàng khi nghe tin người mẫu Tuyết Nguyễn đột ngột qua đời

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Dương... bày tỏ sự xót xa về Nguyễn Thị Tuyết, người bạn không may tử nạn.

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ chia sẻ hình ảnh người mẫu Tuyết Nguyễn và khóc nghẹn trước sự ra đi đột ngột của người đẹp. Cô xúc động viết: "Bé ơi. An yên nhẹ nhàng ra đi. Hết vất vả và hết khổ rồi. Thương em". Được biết, dưới bài viết một người bạn thân thiết của Tuyết Nguyễn tiết lộ cô qua đời do tai nạn khiến ai cũng ngỡ ngàng tiếc nuối.

a3-ngoisaovn-w561-h404

Khi hay tin dữ về Nguyễn Thị Tuyết, nhiều bạn thi Vietnam's Next Top Model năm ấy sốc nặng, bàng hoàng, thẫn thờ. Trên mạng xã hội, Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh Facetime mới đây với Nguyễn Thị Tuyết. "Thương và nhớ mày nhiều! Đây là lần cuối tao được nói chuyện với mày, mới đây thôi mà sao vội quá. Yên nghỉ và bình an mày nhé!", quán quân năm ấy nghẹn ngào. Thùy Dương như đã bật khóc, nghẹn đắng hỏi: "Tại sao vậy?".

Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1993, được biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 và từng là đối thủ của 1 loạt những cái tên đình đám như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, TyhD Thùy Dương, Trà My... Tuy nhiên, thời điểm đó cô dừng chân Top 6 chung cuộc. Cô cũng sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê với đôi mắt to tròn và đôi môi đầy hết sức gợi cảm. Người đẹp khiến nhiều người nghĩ đến hình ảnh Hồ Ngọc Hà và bản thân cô cũng hay nghe mọi người nhận xét về mình như vậy.

nguyen-thi-tuyet-la-ai-top-6-vietnams-next-top-model-2011-doi-thu-nang-ky-cua-hoang-thuy-1642607827-8

Được biết Nguyễn Thị Tuyết có tính cách hiền lành, sinh thời sống chan hòa, tình cảm, đều được mọi người quý mến. Chính vì thế, sự ra đi của nữ người mẫu càng khiến những người quen biết, thân thiết cảm thấy xót xa.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link