'Sống chung với mẹ chồng': Bảo Thanh - Anh Dũng không biết cái kết dù đã quay xong

( PHUNUTODAY ) - 'Sống chung với mẹ chồng' đã được quay xong nhưng Anh Dũng (Thanh) và Bảo Thanh (Minh Vân) đều không biết cái kết là thế nào. Bởi quyền quyết định nằm trong phòng dựng, biết đâu lại để cái kết lửng lơ không biết cô ấy có quay về với chồng cũ hay đi về bến bờ hạnh phúc mới.

Trong cuộc trò chuyện với MC Đan Lê (Rubic 8), Khi được hỏi có thể tiết lộ cái kết “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng nói: “Phim mới quay thêm 2 tập nên bản thân tôi không biết cái kết là thế nào. Dù gì chờ được mấy tháng rồi, khán giả cố chờ thêm một tuần nữa”. Bảo Thanh phụ họa, đúng là phim quay rồi nhưng “quyền quyết định nằm trong phòng dựng, biết đâu lại để cái kết lửng lơ không biết cô ấy có quay về với chồng cũ hay đi về bến bờ hạnh phúc mới”.

song chung voi me chong phunutoday (1)

 

MC hỏi liệu Vân và chồng cũ quay lại với nhau, thì hai diễn viên Anh Dũng, Bảo Thanh đã đưa ra những ý kiến đối lập.

Diễn viên Anh Dũng nói: “Nếu điều đó xảy ra thì anh cảm thấy rất là hay và rất là muốn điều này nhưng mà không phải cái gì mình muốn cũng được”. Tuy nhiên, Anh Dũng đã vấp phải sự phản đối "gay gắt" của Bảo Thanh.

Cô cho rằng: “Nếu như mà là em thì em sẽ không đời nào quay về với ông chồng mà đánh đập mình tàn nhẫn đến như thế. Đã là bản chất thì khó thay đổi. Nếu như người ta đánh mình được 1 lần, 2 lần sẽ có lần thứ 3, thứ 4, thứ 5”. Và không muốn sự căng thẳng lại bùng nổ, Anh Dũng khôi hài bảo: “Biết đâu Sơn sau này cũng giống Thanh thì sao”, Bảo Thanh cũng không kém cạnh: “Cái đó để phần 2 giải quyết, đây là phần đầu”.

song chung voi me chong phunutoday (2)

 

Ngoài ra, khi được hỏi nhân vật trong phim có ảnh hưởng gì tới cuộc sống ngoài đời của Bảo Thanh và Anh Dũng không?

Bảo Thanh thừa nhận: “Khi được công chúng quan tâm đương nhiên kèm theo cuộc sống thay đổi. Cái gì quá cũng không tốt, đương nhiên vui vì khán giả quan tâm nhưng cũng có ý kiến, một số khán giả suy nghĩ phát ngôn hết sức tổn thương, May vẫn có nhiều khán giả xem phim tinh tế, dưới góc nhìn để giải trí. Ra ngoài đường khán giả vẫn cô Vân, cô Minh Vân kìa và tên thật ngoài đời của cháu là gì?”.

Trái ngược với Bảo Thanh, Anh Dũng lại hứng chịu nhiều gạch đá: “Sao mày đánh vợ mày ác thế, đau thế”. Anh còn cho rằng: “Có những người vào bình luận tinh tế không sao nhưng nhiều người vào xỉ vả, nguyền rủa”.

Anh Dũng có phần thở phào: “Thôi thì qua những ngày bị cư dân mạng ném đá nhiều, giờ tôi cảm thấy có thể sống yên ổn hơn. Hàng ngày lên mạng năm câu có đến bốn câu rưỡi là chửi, lúc đầu cũng khó chịu nhưng dần dần cũng quen và cũng vui về điều đó”.

Đánh giá về việc VFC tiếp thu ý kiến khán giả để quay thêm, Bảo Thanh cho rằng đây là phương pháp tiến bộ. “Lúc đầu nghe nói có phần sợ vội vã, gấp quá ảnh hưởng tới phim. Tuy nhiên sau khi chính bản thân mình xem phim, câu chuyện xảy ra cũng hay, nhẹ nhàng hơn, có tính tương tác với khán giả và tạo sức hút”, Thanh nói.

Cô cũng cho biết không hề khó khăn khi phải quay thêm hai tập sau gần cả năm đóng máy, nhờ hàng tuần ngồi xem lại phim và sống lại cảm xúc của nhân vật.