Sự kiện "Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển NNRIS" - Mang tiêu chuẩn Châu Âu đến gần với người Việt

20:00, Thứ ba 14/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Thông qua các hoạt động tương tác cao và ứng dụng công nghệ hiện đại, người tham gia sự kiện có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về những tinh hoa của viện NNRIS, qua đó tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với thể trạng, sức khỏe của mình.

119

Ngày 11/06 và 12/6/2022 tại SC VivoCity Quận 7 vừa qua, Nutifood tổ chức sự kiện “Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS”. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị, ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chuẩn mực dinh dưỡng Thụy Điển và những giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu đặc chế cho người dùng Việt Nam. Được biết, đây là lần đầu tiên Nutifood Việt Nam giới thiệu đầy đủ các giải pháp dinh dưỡng “chuẩn Âu cho người Việt” do NNRIS bảo chứng đến với người dùng. Chia sẻ tại sự kiện, một người tiêu dùng cho biết, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa của các gia đình hiện đại có thể nói luôn ở mức cao, tuy nhiên việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mỗi độ tuổi, mỗi tình trạng sức khỏe lại là thách thức không nhỏ đối với người ra quyết định mua hàng.

Thông qua sự kiện hữu ích này, NNRIS mang đến cho người dùng cái nhìn cụ thể hơn về tình hình thể trạng nói chung hiện nay của người Việt, những yếu tố cần thiết để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng sức khỏe theo đúng những kỳ vọng mà họ đặt ra.

120
121

NNRIS hiện sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và đầy đủ để đáp ứng cho những nhu cầu dinh dưỡng khác biệt, phù hợp theo độ tuổi và tình trạng sức khoẻ có thể kể đến như: Công thức FRP chuyên biệt trong sản phẩm Värna Complete giúp phòng ngừa và phục hồi nhanh thể trạng dành cho người lớn tuổi, hỗ trợ cơ xương chắc khoẻ (Vitamin K2, Calci, Vitamin D3, Phospho, Protein chất lượng cao), bổ sung MUFA, PUFA tốt cho tim mạch và Cholin hỗ trợ tăng cường trí nhớ; sản phẩm Värna Diabetes với công thức đặc chế dưới sự giám sát của Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng NutiFood Thụy Điển – NNRIS có chỉ số GI thấp (GI = 26,9), sản phẩm giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường đề kháng dành cho người bị đái tháo đường và tiền đái tháo đường. Hay như công thức độc quyền NuVi Power từ Viện Nghiên Cứu NutiFood Thụy Điển – bổ sung các dưỡng chất, vitamin nhóm B cho bé thông minh cùng vitamin K2, Canxi, D3, kẽm giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Công thức NuVi Power hiện tại có 2 dòng sản phẩm: sữa công thức Nuvi Grow và sữa NuVi các loại như sữa tươi, sữa lúa mạch cacao, sữa trái cây, sữa chua uống…cùng rất nhiều các công thức khác được NNRIS nghiên cứu và ứng dụng.

122

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người tiêu dùng về chuẩn mực lối sống và dinh dưỡng Thuỵ Điển, giúp họ tiếp cận với các khía cạnh dinh dưỡng theo cách hoàn toàn khác biệt, cũng như nắm bắt được công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và phù hợp nhất.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Lâm Lâm
Từ khóa: nutifood
Tin nên đọc