Subeo nhà Cường Đô La 12 tuổi đã cao bằng bố, nhìn như anh em

08:06, Thứ sáu 13/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Trò chuyện với bạn bè, nam doanh nhân cũng hào hứng thừa nhận con trai lớn nhanh.

Mới đây, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc cùng 2 con Subeo, Suchin ra ngoài ăn uống. Trong những bức ảnh chụp trên phố của nam doanh nhân, Subeo cho thấy chiều cao ấn tượng khi đã bằng bố. Nhìn con trai và Cường Đô La như "cùng cỡ", khiến dân mạng hài hước bảo "giống anh em".

n
subei

Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự trầm trồ với vóc dáng ngày càng cao lớn, chẳng mấy mà vượt qua bố của Subeo. Nam doanh nhân cũng hào hứng thừa nhận con trai lớn nhanh.

su

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cả Đàm Thu Trang và Kim Lý luôn dành tình yêu thương cho Subeo.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh