Bà xã Mạc Văn Khoa thức đến 1 giờ sáng để chuẩn bị cho lễ đính hôn, tự tay đôn đốc mọi việc

( PHUNUTODAY ) - Vy Pumpe cho biết, cô và mọi người trong nhà đã thức đến 1 giờ sáng để hoàn thành mọi việc.

Tháng 5 này sẽ là tháng ngập tràn niềm vui của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe. Hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra ở quê nhà Hải Dương vào ngày 18/5 sắp tới. Ngoài hai buổi tiệc diễn ra ở Hải Dương và TP. HCM, vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 12/5, kèm một buổi tiệc tùng với bạn bè.

Khuya ngày11/5, bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ những hình ảnh tất bật chuẩn bị cho buổi lễ đính hôn diễn ra vào hôm nay (12/5). Vy Pumpe cho biết, cô và mọi người trong nhà đã thức đến 1 giờ sáng để có thể hoàn thành mọi việc. 

Empty
Empty
Empty

Hoa tươi đủ loại lấy tông trắng làm chủ đạo được đính kết rất tinh tế để tạo nên tổng thể trang nhã nhất. Hàng ghế hai họ và người thân cũng được trải khăn trắng và buộc nơ tạo kiểu tươm tất. Vợ Mạc Văn Khoa là người trực tiếp trông coi và đôn đốc mọi việc.

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe càng viên mãn hơn khi chào đón sự ra đời của bé Minnie.

Mới đây, một gameshow truyền hình mới đã lên sóng nói về những câu chuyện đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Mạc Văn Khoa lần này xuất hiện trong chương trình nhưng với vai trò MC đã có những chia sẻ hài hước và rất chân thật. Mạc Văn Khoa tiết lộ quan điểm của anh về quan niệm tướng phu thê vợ chồng: "Lúc đầu gặp vợ, tôi còn là một thằng quê mùa, xấu đau xấu đớn. Tôi xấu tới mức không dám nghĩ sẽ có người yêu.

Vậy mà, chính cái xấu đó lại gây ấn tượng với vợ tôi. Từ đó tôi nhận ra, nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong, nên vợ tôi mới yêu tôi, chứ đẹp mà xấu bụng thì cũng chẳng ai yêu.

mvk2

Với lại không phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, miễn sao hợp tính nết là được, chứ ít vợ chồng nào đẹp cả đôi lắm. Ví dụ, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên để đến với cô ấy.

Cuộc sống hôn nhân cũng khá khắc nghiệt nên ngày càng lấy đi nhan sắc, tuổi tác của tôi. Giờ nhìn tôi còn già xấu hơn xưa".