"Tại sao đàn ông ngoại tình có thể "lên giường" với nhiều người, còn đàn bà thì không thể?"

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông họ có thể không cần yêu vẫn có thể "lên giường" với người đàn bà khác, nhưng đàn bà hãy nhớ, đã ngoại tình là không có cơ hội quay đầu trở lại.

Đàn ông không giống với phụ nữ, trong đầu họ, chuyện ấy luôn thường trực, họ nhớ về chuyện ấy hàng giờ. Khi gặp một người phụ nữ đẹp, họ lập tức liên tưởng tới chuyện đó với người phụ nữ này, thậm chí còn không biết tên cô ta là gì.

Đàn ông là chúa ham của lạ, dù họ còn rất yêu vợ thì cũng không có nghĩa là họ không ngã vào vòng tay người đàn khá. Thế nhưng, người phụ nữ luôn có suy nghĩ phụ thuộc vào đàn ông, dù có bị phản bội, họ cũng rất khó lòng dứt bỏ.

Vẫn biết nền tảng của hạnh phúc gia đình là tình yêu, sự thủy chung và tôn trọng lẫn nhau giữa vợ và chồng. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng nhận thức được vậy. Tuy nhiên, so với đàn ông, phụ nữ có nhiều ràng buộc hơn. Họ có quá nhiều nỗi sợ hãi để không tiến đến quyết định ly hôn. Chính vì thế, phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình vẫn ngậm ngùi cho qua.

nguyen duc anh

Tác giả Nguyễn Đức Anh 

Còn phụ nữ đã ngoại tình, kể cả tư tưởng, hay trót trao thân cho người khác thì xác định không có lối về.

Tác giả của bài viết trên là Nguyễn Đức Anh, anh chàng còn nổi tiếng là một hot-facebooker, thường xuyên có những bài viết sâu sắc về những chủ đề nóng trong giới trẻ như tình yêu, tình dục, hôn nhân…

Đức Anh từng nhiều lần gây sốt mạng bởi các quan điểm phóng khoáng về nhiều vấn đề tưởng chừng như tế nhị của giới trẻ như chuyện trinh tiết, gái ngoan - gái hư, ngoại tình, phản bội.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết của Đức Anh đã gây ra làn sóng tranh luận vô cùng mạnh mẽ.

anh

Bài viết "đàn ông ngoại tình có thể ngủ với nhiều người, đàn bà thì không" gây sốt mạng của Đức Anh:

Đàn ông ngoại tình và có thể ngủ với nhiều người được, còn đàn bà thì không. Tại sao lại như thế khi mà mọi sự bình đẳng đã được khẳng định?

Ví dụ như chuyện yêu nhau đi, trong lúc còn đang yêu thì anh chàng đó có đôi ba lần ngủ và nghỉ với một ai đó nhưng lại bị phát hiện rồi cũng chỉ biết giả vờ nhận lỗi xin tha thứ là xong, nhưng thử lật ngược lại nếu cô ta cũng làm thế thì liệu anh ta có chịu chấp nhận lời xin lỗi và có dám khẳng định sẽ không miệt thị cùng với vài cái tát không? Hay chỉ có người con gái đó ôm sự ám ảnh mà tủi nhục không dám nói với ai rồi lặng thinh ứ nghẹn khi nghĩ lại chuyện đó, còn anh ta thì ngày nào cũng đay nghiến nhắc đi nhắc lại chuyện đó khiến cô ta không thể nào chịu được.

Đến chuyện đính hôn đi, tưởng chừng đeo được cái nhẫn đã là yên lòng yên vị thế nhưng nếu như anh ta thứ 2 ngủ với một cô, thứ 3 lại cô khác rồi thứ 4 đến hết tuần may ra mới ở được với vợ sắp cưới ra vẻ ngọt ngào nhưng khi bị phát hiện thì cô gái đó cũng chỉ biết khóc đủ lấp đầy 20 con sông và trong ngày vu quy thì khuôn mặt gắng gượng để mà cưới.

Còn lật lại tình huống, thì có phải các ông chạy ngay về nhà báo hủy hôn với cả hai bên gia đình rồi vùng vằng bỏ đi, không quên đuổi cô ta ra khỏi nhà và đòi lại nhẫn.

Cuối cùng là chuyện hôn nhân, anh chồng làm 6 ngày thì 5 ngày nát rượu về nhà với mùi nồng nặc của nhà nghỉ anh ta đã ở và rượu khắp người, anh ta cho đó là công việc và giải trí chứ không có gì to tát, anh ta nghiễm nhiên cho phép mình khi say là phải tìm chỗ để xả và đó có thể là bồ hoặc gái làng chơi, cô ta chỉ biết khóc rưng rức hàng đêm mà ôm con.

Còn cô ta nếu vì chồng mà đâm hư thì lại bị vài chục cái bạt tai đánh đập, rồi liên luỵ cả ba mẹ vì anh ta gọi về nói không ra gì, đập đồ đập đạc và bị bêu riếu cho cả thiên hạ biết, sau đó cô lại chứng kiến cảnh anh ta đưa gái về nhà ngang nhiên để quan hệ.

Vậy thì cái gì là bình đẳng, cái gì là mấu chốt của tình yêu hôn nhân? Nếu đã xác định đã yêu hay tiến tới hôn nhân thì trước đó cứ chơi thoả thích đi, ngủ thoả thích đi rồi mới tiến vào.

Đàn ông mặc định cho những sai lầm của họ là điều bình thường. Đàn bà cũng có thể vậy, thế nhưng họ lại không làm chỉ vì họ ý thức được bản thân họ còn cao quý hơn thứ dục vọng tầm thường kia.