Tài xế taxi đuổi sản phụ xuống giữa đường vì sợ đẻ trên xe khiến bé trai sơ sinh tử vong?

( PHUNUTODAY ) - Thông tin một sản phụ bị tài xế taxi đuổi xuống xe khiến đứa trẻ vừa chào đời đã tử vong gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao chia sẻ thông tin một sản phụ bị tài xế taxi đuổi xuống xe khi đang trên đường đến bệnh viện gây xôn xao.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 17/8 tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin được tài khoản Facebook có tên là G.L (tự nhận là người nhà sản phụ) chia sẻ, vào khoảng 5h cùng ngày, chị Vi Thị Y. (33 tuổi) đang mang bầu 7 tháng bất ngờ đau bụng, có dấu hiệu chuyển dạ nên gia đình đã gọi nhà xe tên A.N đưa đến bệnh viện.

Tuy nhiên, khi đang đi trên đường thì tài xế thấy sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ nên đã đuổi sản phụ cùng người nhà đi cùng xuống giữa đường, rồi lái xe bỏ đi. Ngay sau đó, gia đình đã tiến hành đỡ đẻ cho sản phụ giữa đường. 

Sản phụ và thai nhi nằm bên đường khiến ai cũng xót xa.

Sản phụ và thai nhi nằm bên đường khiến ai cũng xót xa.

Được biết, sau khi bị tài xế taxi đuổi xuống giữa đường thì phải mất 1 tiếng sau gia đình sản phụ mới gọi được xe đưa hai mẹ con sản phụ đi bệnh viện. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu; lại sinh non nên bé trai đã tử vong thương tâm.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng ngay khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước hành động vô nhân tính của tài xế taxi trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tai-xe-taxi-duoi-san-phu-xuong-giua-duong-vi-so-de-tren-xe-khien-be-trai-so-sinh-tu-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh