Tháng 7 âm lịch ai xui mặc ai: 4 con giáp này cực lộc, Tiền - Tình đều đỏ thắm như son

07:14, Thứ ba 19/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 7 âm lịch có những con giáp dưới đây cực kỳ may mắn làm đâu trúng đó giàu có thăng quan, ai cũng phải nể phục.

Tuổi Dần

Trong 7 âm lịch tới những người tuổi Dần sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trên phương diện tiền bạc. Đây chính là khoảng thời gian bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mở ra nhiều cơ hội rất đáng để thử sức.

Với người tuổi Dần đang làm ăn kinh doanh, việc buôn bán nhìn chung khá khẩm. Đôi khi sẽ phải chịu vất vả, đánh đổi thời gian và công sức của mình, song các khoản đầu tư sẽ dần dần sinh lời. Người tuổi Dần nếu đang làm công ăn lương có thể phải chịu áp lực công việc khá lớn, song chỉ cần cố gắng thì sẽ biến thách thức thành cơ hội khẳng định bản thân.

tuoi tuat

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt tình trong công việc. Họ không ngại cạnh tranh, không sợ thách thức nên luôn sẵn sàng trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất cũng vì thế khá thăng hoa trong thờ gian tháng 7 âm lịch. Nhiều khúc mắc trong công việc được tháo gỡ, bản mệnh có thể tự tin nắm bắt các cơ hội, khẳng định được vị thế của mình.

Người lãnh đạo càng ngày càng thể hiện được cái uy của mình, có khả năng dẫn lối mọi người hướng tới thành công, khiến tập thể thoát khỏi lối mòn hoặc khúc mắc trước đó.

tuoi mui

Tuổi Dậu

Những tháng cuối năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ ngày càng cải thiện. Bản mệnh nên tin tưởng vào bản thân mình, tinh thần làm việc tốt có thể gây ấn tượng tốt với quý nhân hoặc người làm lãnh đạo.

Đặc biệt kể từ tháng 7 âm lịch trở đi thì vận trình có nhiều dấu hiệu cải thiện. Khả năng chịu được khó khăn, vất vả lại chăm chỉ, cần cù của con giáp này khiến những người làm lãnh đạo cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Đến cuối năm những người tuổi Dậu hoàn toàn có thể tự tin kiến nghị một mức lương cao hơn hoặc một vị trí cao hơn trong tập thể. Nhờ đó là lương bổng cũng tăng lên đáng kể khiến người tuổi Mùi càng thêm phần giàu có, viên mãn.

tuoi dau

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp, đến cuối năm nhận được phần thưởng xứng đáng.

Người tuổi Mùi nếu như còn đang làm công ăn lương hãy tin rằng, chỉ cần luôn chăm chỉ, cần cù chịu khó thì chắc chắn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Những người tuoir Mùi mà đã có chức có quyền thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, nhận được sự tôn trọng, kính phục của cấp dưới.

Đặc biệt, khi càng về giai đoạn cuối năm, thì người tuổi Mùi càng thăng quan phát tài. Nếu có những dự định mới về làm ăn kinh doanh thì thời gian này có thể dần tính bởi bạn đang có sao chiếu mệnh khá tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min