Tháng 9: Thời tới cản không nổi, 2 con giáp tài lộc đi lên, giàu có khó ai bằng, 2 con giáp cẩn trọng

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây để biết nắm bắt cơ hội hoặc cẩn trọng hơn trong hành động không nhé.

Tuổi Dần: Đột phá

Theo tử vi con giáp, bước sang tháng 9, người tuổi Dần không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi, suôn sẻ mà cũng có lúc chịu sóng gió bủa vây, tình trạng phát triển chia làm 2 thái cực rõ rệt. Sở dĩ xuất hiện tình huống này là do bản mệnh chịu ảnh hưởng từ đồng thời cả Tương Hại Thái Tuế và Nguyệt Lệnh Đế Vượng. Do đó, nếu lơ là chủ quan, họ có thể đánh mất nhiều cơ may nhưng khi đã nỗ lực và chuẩn bị sẵn sàng, họ sẽ đạt được những bước đột phá trọng đại.

Khi Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ở Dần là một tín hiệu tích cực lớn, những nỗ lực mà người tuổi Dần đã bỏ qua thời gian qua sẽ nhận được hồi báo xứng đáng, chẳng hạn như công việc thì được thăng chức tăng lương, nếu làm ăn kinh doanh thì bắt đầu có lợi nhuận tăng tiến…

dansuu

Trong giai đoạn sắp tới, bản mệnh cần chú ý vì Tương Hại gây ra hung vận không nhỏ, cạnh tranh, khó khăn trước mắt vẫn còn nhiều. Họ nên hạn chế tính tình nóng nảy của mình để không vì thế mà bỏ lỡ một số cơ hội.

Người tuổi Dần càng trải qua thất bại thì lại càng giỏi trau dồi khả năng của mình, rèn luyện thêm ý chí và tích lũy những trải nghiệm. Nhờ vậy, họ hiểu sâu hơn về mọi thứ, vun đắp cho mình kinh nghiệm quý báu để phát triển sau này.

Tuổi Thân: Quý nhân vận khởi vượng

Người tuổi Thân vốn là người thông minh nhanh nhạy lại có chí tiến thủ nên thường tập trung hết sức lực và tâm trí để đạt được mục tiêu đã đề ra. Mỗi một khó khăn đều được họ coi như bước đệm để tích lũy kinh nghiệm, xây dựng nền móng nên hầu như không quản ngại chi.

Khi vận may tới, công việc của họ sẽ có thu hoạch lớn, mang lại những thay đổi đáng ngạc nhiên. Vị trí hiện tại có những biến chuyển tích cực, đem tới nhiều thu hoạch xứng đáng hơn.

Tuy nhiên, chính vì phát triển thuận lợi và nhanh chóng nên xung quanh người tuổi Thân cũng có thể xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Họ cần cảnh giác để không bị ảnh hưởng bởi những kẻ ghen ăn tức ở mà sinh lòng đố kỵ, tìm cách hãm hại.

Quý nhân Nhị Hợp trên vận trình tài lộc sẽ giúp bản mệnh tiếp cận được những cơ hội mở rộng mối làm ăn, các quan hệ cá nhân tích cực. Nếu biết nắm bắt, họ có thể nhận đủ tương trợ để hiện thực hóa những tham vọng mà mình đã ấp ủ từ lâu. Quý nhân vận khởi vượng mang tới cho con giáp này sự hậu thuẫn mạnh mẽ, trăm sự đều thuận.

Tuổi Sửu: Tháng 9 cần đề phòng tranh chấp

Người tuổi Sửu chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế, lại có hạn Tam Tai nên gặp không ít chông gai, thử thách, thậm chí hao tổn nhiều công sức cũng như tiền bạc, thu nhập ở mức trung bình, không có nhiều sự đột biến như mong đợi. Nếu chăm chỉ làm ăn, nỗ lực, tuổi Sửu vẫn có cuộc sống dư dả, song để làm những việc lớn, họ vẫn nên đợi đến thời cơ tốt hơn.

Tháng 9, con giáp này bị cấp trên yêu cầu những chuyện vô lý, đối mặt với những sự bất công. Ngoài ra, nếu bất cẩn, họ cũng sẽ dễ bị mất tiền oan. Chính vì thế, lời khuyên dành cho tuổi Sửu là hãy cẩn thận từng đường đi nước bước của mình, nhất là khi tháng 3 âm chỉ còn nửa tháng nữa sẽ kết thúc.

Tuổi Tuất: Tháng 9 âm cần đề phòng chấn thương

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, hầu như mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc của bản mệnh này dù gặp khó khăn thì cũng sẽ có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, với sự xuất hiện của 1 số hung tinh nên tuổi Tuất cũng cần chú ý về mặt sức khỏe, đề phòng những tai nạn hoặc chấn thương về xe cộ, đi lại hoặc chơi thể thao.

Đặc biệt, tháng 9 tới đây, tuổi Tuất nên hạn chế tham gia các môn thể thao đòi hỏi sự vận động mạnh hoặc thể thao mạo hiểm để giảm khả năng chấn thương. Bên cạnh đó, họ nên duy trì sự cân bằng hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo