Tháng sinh Âm lịch của một người phúc lớn mạng lớn, cả đời ăn không hết của

( PHUNUTODAY ) - Tháng sinh cũng là một nhân tố giúp đoán biết vận mệnh của một người là tốt hay xấu. Có những con giáp sinh vào mùa đông thì cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài chính vững chắc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sinh tháng 4, 5, 6, 7 Âm lịch. Tuổi Sửu nếu may mắn sinh vào những tháng trên ắt được hưởng phúc đức cả đời, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

thang-sinh

Những người này sống thẳng thắn, nhìn nhận thực tế một cách trực diện, sẵn sàng cống hiến để có được tiền, họ không thích khoa trương, khua môi múa mép nên sử dụng hành động thực tế để chứng minh năng lực.

Bên cạnh đó, con giáp này càng không phải người thích lợi dụng người khác, luôn luôn cởi mở để có thể kết bạn với tất cả mọi người xung quanh. Bản thân rất giỏi lắng nghe tâm sự nên hay nhận được cơ hội tốt đến từ bạn bè phát triển sự nghiệp.

Có lẽ bởi những đức tính tốt đẹp ấy người tuổi Sửu sinh tháng này thường gặp được quý nhân giúp đỡ trên con đường tiến thân, Thần Phật chở che, ban tài tiếp lộc, gặp hung hóa cát.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sinh tháng 1, 2, 3, 5 Âm lịch. Theo tử vi, tuổi Thân sinh vào những tháng trên thường gặp được điều may mắn trong cuộc sống, được cả danh vọng và phú quý trong tương lai, khi còn trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng về hậu vận lại may mắn, phúc phần đều đạt.

tuoi-than

Họ đặc biệt giỏi trong việc lập ra ngân sách chi tiêu, không bao giờ lãng phí một chút thời gian hay tiền bạc nào cả. Những người này năng động, chăm chỉ và sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh.

Tiếp nữa, con giáp này rất nhanh nhạy trong việc tiên phong đi đầu mọi việc, bản mệnh dễ dàng gặp được quý nhân nâng đỡ, dễ dàng có được cơ hội tốt và cuộc sống ấm êm. Những người này phúc khí sâu dày, được ăn lộc tổ tiên.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sinh tháng 7, 8, 9, 10 Âm lịch. Tuổi Thìn sinh vào những tháng trên là những người tốt bụng, tài hùng biện rất giỏi đối nhân xử thế, biết trước biết sau nên khi lâm vào tình cảnh khó khăn luôn có người sẵn sàng dang tay cứu giúp.

Trong cuộc sống, bản mệnh có rất nhiều tri kỷ cạnh bên quan tâm, nâng đỡ con giáp này tiến lên phía trước.

Cũng nhờ đó, Thìn có nhiều cơ hội làm giàu nhờ vào các mối quan hệ tốt, cả sự nghiệp lẫn tiền bạc đều đi lên nhanh chóng. Ngoài ra, Thìn có nhiều phước lành hơn, dễ dàng nhận được sự yêu mến và hỗ trợ của những người lớn tuổi hơn mình, điều này có thể tăng thêm sự hạnh phúc cho cuộc sống của bản mệnh.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo