Điểm lại những chấn động của Hương Giang khi đi show khiến cô mất điểm trầm trọng

( PHUNUTODAY ) - Vô lễ với tiền bối, gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT... là loạt ồn ào của Hương Giang.

Trong năm vừa qua, Hương Giang là cái tên gây chú ý khi liên tục được săn đón trong các chương trình và xuất hiện dày đặc với nhiều vai trò khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh sự nổi tiếng thì cô nàng cũng vướng vào vô số tranh cãi từ cách nói đạo lý, xây dựng hình ảnh, những cách đối đáp với tiền bối, bạn bè. Thậm chí cô còn bị anti đến mức có hẳn group hơn 100k người theo dõi. Hãy cùng điểm lại những ồn ào trong quá khứ của Hoa hậu chuyển giới đình đám của Việt Nam.

Ồn ào vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân cực căng

Còn nhớ vào thời điểm  trước khi thi Hoa hậu, Hương Giang đã vướng phải một lùm xùm có liên quan đến cách cư xử với bậc tiền bối.

Cụ thể cô và nghệ sĩ Trung Dân đã cùng tham gia một chương trình. Mọi việc dường như không có gì đáng nói cho đến khi cô bất ngờ dùng từ ngữ khiếm nhã với bậc cha chú. MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?". Đa phần người ta đều đưa ra đáp án bình thường về các vật dụng, mình Hương Giang nói  "đút đầu vô cầu tiêu".

huong-giang-scandal 1

Lúc này, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Dù ai cũng thấy cô sai nhưng bản thân cô lại cho rằng mỗi người có quyền suy nghĩ riêng.

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: "Sau ngày hôm đó, cá nhân tôi không nói bất kỳ điều gì về chuyện này. Tôi xấu hổ, nhục nhã không dám nói ai nghe". Sau đó, Hương Giang phải tổ chức họp báo giải thích và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân nhưng phải một thời gian sau, nghệ sĩ gạo cội mới sẵn lòng tha thứ cho cô nàng.

Bị cho là "kém duyên" khi nói Lê Giang sửa quá nhiều

Năm 2017, Hương Giang rói rằng Lê Giang rất hay nhầm ngày: "Cả tôi và chị Lê Giang đều có một điểm chung, đó là chúng tôi sửa quá nhiều". Câu nói nửa đùa nửa thật này đã khiến cho nghệ sĩ hài Lê Giang cười lớn nhưng vẫn hết sức tỉnh táo để đưa ra lời phản biện: "Tôi đẹp mà. Khán giả nói tôi đẹp tự nhiên".

huong-giang-scandal 2

Thậm chí Hương Giang còn không chịu dừng lại: "Sửa rồi thì ai cũng đẹp hết, sửa bên Mỹ cũng đẹp mà sửa bên Thái cũng đẹp". Hành động này của cô khiến rất nhiều người khó chịu.

Nhận xét thí sinh bị cho là "thô tục"

Trong phần thi tạo dáng dưới mưa ở Siêu Mẫu Việt Nam 2018, khi thí sinh Nguyễn Võ Thành An có phần hơi lúng túng, Hương Giang bất ngờ phát ngôn: "Giơ tay che hàng à?". 

Câu nói có phần hơi thô tục, không phù hợp với vị trí giám khảo này bị ném đá dữ dội. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Hương Giang bức xúc cho biết câu nói chính xác của cô là "Giơ tay xin hàng", nghĩa là "xin đầu hàng". Nữ ca sĩ cho rằng việc trích dẫn sai câu nói "rất đỗi bình thường".

Gây tranh cãi về những phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT

Trong tập phát sóng của Người ấy là ai với nữ chính Hà An, Trấn Thành & Hương Giang đã gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng. Hoa hậu Hoài Sa, anh Huỳnh Minh Thảo - Chuyên gia làm về thúc đẩy quyền LGBTQ đều phản đối ý kiến này. Việc dùng từ "Giới tính thứ 3" để ám chỉ cộng đồng LGBT theo anh Thảo là không chính xác. Bản thân anh Thảo đề xuất chương trình Người Ấy Là Ai nên dùng từ "cong" nhẹ nhàng hơn.