Thanh Thanh Hiền bất ngờ thừa nhận cuộc hôn nhân với ông xã Chế Phong đang gặp trục trặc

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong ly thân xuất hiện đã lâu. Mới đây, Thanh Thanh Hiền đã chính thức lên tiếng về chuyện này.

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ khá nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. Chị vừa có thể diễn hài, vừa có thể ca cải lương rất "ngọt", khán giả thường thấy chị kết hợp với nghệ sĩ Xuân Hinh trong những vở hài nổi tiếng, để lại nhiều ấn tượng. Xinh đẹp, nổi tiếng và nhiều tài năng nhưng Thanh Thanh Hiền lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, năm 2014, Thanh Thanh Hiền đi bước nữa với ca sĩ Chế Phong – con trai út của danh ca Chế Linh và người vợ đầu. Sau một thời gian chung sống, khoảng tầm đầu năm nay bỗng xuất hiện tin đồn hai vợ chồng chị rạn nứt và đã ly thân. Chị không còn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Chế Phong như trước đây nữa, mà chỉ đăng tải ảnh bên các con.

thanhthanh-hien-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w2048-h1539

Và mới đây, Thanh Thanh Hiền cuối cùng đã quyết định chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ hai của mình: "Đúng là chúng tôi đang có chuyện lục đục, nhưng để nói nhiều hơn về chuyện này thì tôi xin hẹn dịp sau. Vào thời điểm nào đó, Thanh Thanh Hiền sẽ công khai cho mọi người biết. Tôi sẽ tự nói ra chứ không để ai hỏi".

photo-1-16004751086251088180325

Chế Phong sinh năm 1973, trưởng thành trong gia đình có bố là danh ca quá nổi tiếng, anh được đánh giá có giọng hát ngọt ngào và khán giả phía Nam biết tới anh nhiều hơn.

Thanh Thanh Hiền hơn tuổi chồng, khi mới kết hôn, chị cho hay mình là người chững chạc hơn tuổi nên không cần 1 người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Chị chọn Chế Phong vì khi ở bên anh, chị cảm thấy vui, được làm người trẻ, được khám phá những thứ mới lạ mà những người lớn tuổi không thể mang lại cho chị.

Nhắc tới Chế Phong, Thanh Thanh Hiền luôn dùng những ngôn từ chất chứa yêu thương và sự trân trọng: "Anh Chế Phong là người lãng mạn, nhẹ nhàng và rất quan tâm, quý trọng phụ nữ . Anh ấy nhẹ nhàng lắm!". Chế Phong cũng là người hết mực yêu thương vợ.

a1

Thanh Thanh Hiền từng tâm sự về Chế Phong: "Hơn chồng 4 tuổi không phải là vấn đề trong hôn nhân của chúng tôi mà vấn đề nằm ở chỗ văn hoá của chúng tôi khác nhau. Anh Phong là người Nam, tôi là người Bắc nên khẩu vị ăn uống, cách nấu nướng đôi khi trái ngược, giao tiếp nhiều lúc cũng hơi có vấn đề.

Đôi lúc, tôi thấy anh nói chuyện cụt lủn, tưởng giận hờn gì tôi nhưng theo thời gian tôi hiểu, đó là cách diễn đạt mộc mạc vùng miền nên thông cảm cho anh. Đôi lúc, anh Phong cũng ngỡ ngàng vì cách nói của tôi, cũng giận, xong tôi lại bảo: "Ơ! Trước nay em vẫn nói thế mà" rồi anh Phong cũng lại bỏ qua.

Vợ chồng nào chẳng có lúc lục đục. Tuy nhiên, chúng tôi đều đã lớn tuổi, lại từng trải qua đổ vỡ nên không còn chành choẹ, hục hặc nhau lâu. Mỗi lúc có khúc mắc, chẳng ai làm lành trước nhưng mọi chuyện cứ thế trôi qua êm đềm. Ở tuổi trung niên, tôi thấy mình ngày càng điềm đạm, biết thông cảm, tha thứ cho người khác hơn. Muốn bền lâu, tôi nghĩ ai cũng phải hạ cái tôi của mình xuống để yêu thương người khác.

Nói thật, trước kia, tôi là người không thể tha thứ, tôi không tha thứ cho ai hết, ngay cả bản thân mình nếu sai. Nhưng ở với anh Phong, cũng có thể là do tôi theo đạo Phật nữa, nên giờ cũng bớt rồi. Biết mỉm cười, tha thứ cho ai làm gì đó sai với mình, tôi nghĩ như là mình đang phổ độ chúng sinh ấy, biết đâu, vì sự tha thứ của mình người ta sống tốt lên thì sao".

photo-2-16004751111261388672628

Thanh Thanh Hiền có hai cô con gái với chồng cũ, con lớn đi học ở nước ngoài về kỹ thuật, con út học ở học viện Âm nhạc Quốc gia. Trước khi tới với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong từng 2 lần đổ vỡ và có 3 con riêng./.