Thấy chồng cứ giữ khư khư chai nước giặt đã hết, vợ vô tình đổ nước vào thì phát hiện bí mật khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Bí mật giấu kín của ông chồng trong thời gian qua đã vô tình bị vợ "lật tẩy" khi đi rửa chai nước giặt đã hết.

Thời gian gần đây, đã có không ít bà vợ lên mạng xã hội "bóc phốt" những chỗ giấu "quỹ đen" khó ngờ của chồng mình làm ai cũng phải ngỡ ngàng. Theo đó, có ông chồng thì giấu "quỹ đen" trong thùng gạo, người thì giấu trong cây chổi lau nhà,...

Mới đây, lại thêm một cô vợ phát hiện chồng mình giấu "quỹ đen" trong chai nước giặt đã hết khiến ai cũng phải "ngớ người".

Chai nước giặt đã hết nhưng ông chồng vẫn đòi giữ lại.

Chai nước giặt đã hết nhưng ông chồng vẫn đòi giữ lại.

Theo như cô vợ chia sẻ thì chồng mình là người từng có thành tích xuất sắc trong môn vật lý suốt 12 năm học, chính vì vậy, cách giấu "quỹ đen" của anh cũng khác người. Cụ thể, mới đây, chai nước giặt của gia đình đã dùng hết nên cô vợ đã tính đem đi vứt bỏ. Tuy nhiên, anh chồng lại ngăn cản và bảo vợ giữ lại rồi rửa sạch để ít bữa nữa đựng rượu. Vậy là sau đó suốt 2 tuần anh chồng cũng không quan tâm đến chiếc chai nước giặt này nên cô vợ đã đem nó đi rửa. Đáng chú ý, khi cô vợ vừa đổ đầy nước vào chiếc chai thì phát hiện một vật lạ nổi lên. Hóa ra, đó là một tờ 500.000 đồng còn mới cứng.

"Hóa ra ông chồng tôi giấu tiền vào trong cái chai nước giặt hết, chỉ cần đổ đầy nước vào là sẽ lấy được tiền ra, còn nếu bình thường khi nhìn lướt qua thì không thể nào phát hiện được, có phát hiện cũng khó lấy. Cay thật sự luôn", cô vợ chia sẻ.

Hóa ra ông chồng đã giấu quỹ đen trong chai nước giặt.

Hóa ra ông chồng đã giấu quỹ đen trong chai nước giặt.

Thì ra đây chính là lý do mà anh chồng nhất định không cho vợ vứt chiếc can này đi dù nước giặt bên trong đã hết.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người đã bày tỏ sự đồng cảm với anh chồng này. Trong khi đó, một số người lại tag tên chồng mình vào để "dằn mặt".

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn