Vướng hạn lao đao: 2 tuổi tiền mất tật mang, 1 con giáp của cải tràn vào nhà trong 7 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Xin chia buồn nếu bạn nằm trong danh sách 2 con giáp xui xẻo dưới đây, trong tuần mới (29/8-4/9), bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận kẻo dễ mang họa vào thân. Thế nhưng có 1 con giáp may mắn vươn lên nhận may mắn trời ban.

Hai con giáp xui xẻo nhất là ai?

Tuổi Mão

Vận trình tuần mới (29/8-4/9) của người tuổi Mão có dấu hiệu hao tài khá rõ. Đầu tư thiếu hiệu quả, tính toán chủ quan dẫn tới sai lầm, tiểu nhân lợi dụng đoạt công, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh... đó đều có thể là những vấn đề bạn phải đối mặt.

Tuổi Mão hãy chủ động đổi mới phương pháp làm việc để cải thiện hiệu suất, tự tìm ra cơ hội phát triển cho mình, đừng quá trông chờ vào vận may.

Tuổi Dậu

Tuần này, công việc của người tuổi Dậu không được thuận lợi như mong muốn. Hiệu suất sụt giảm chủ yếu do bạn làm việc chểnh mảng bởi có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài, không duy trì được khả năng tập trung. Bản mệnh nên tập trung, đầu tư thêm thời gian và công sức thì mới giành được thành công như mong đợi. Nếu cảm thấy mọi thứ quá nặng nề, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

con-giap-den-dui-0

Tài lộc trong tuần không vượng, thậm chí Thiên Quan xuất hiện vào ngay những ngày đầu tuần cảnh báo bạn về nguy cơ có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền mất của.

Con giáp tuổi Dần may mắn hết phần thiên hạ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi này rất nhạy cảm, hay đa nghi và đôi lúc cũng tỏ ra hung hăng, mất kiên nhẫn.

Phẩm chất nổi bật của con giáp này làm lòng dũng cảm, khả năng cạnh tranh và sự khó lương. Người tuổi Dần sống ngay thẳng, ghét việc xu nịnh. Họ hợp làm chủ hơn làm thuê, thích làm các công việc tự do.

con-giap-den-dui-01

Trong vòng 7 ngày tới, tài lộc của con giáp tuổi Dần ngày một dồi dào. Họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Con giáp này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Con giáp này cũng sẽ quyết đoán hơn khi các cơ hội công việc đến với mình. Mặt khác, thời gian tới người tuổi Dần có sức khỏe không được như ý, cần chú ý đến các vấn đề xương khớp.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.