Thấy trời mưa, ông bố đã che chở cho con theo cách của riêng mình khiến dân mạng "phát sốt"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cậu bé chui vào lưng áo bố trong chiều mưa khiến bao người cảm thấy thích thú.

Mới đây, trong một nhóm kín đông thành viên tham gia trên Facebook, một cư dân mạng đã chụp lại được khoảnh khắc ông bố che mưa cho con theo cách "độc nhất vô nhị" khiến ai nấy đều thích thú.

Theo đó câu chuyện được chia sẻ:

"Trời mưa bay bay, cu con la lên: "Mưa bố ơi', ông bố bảo chui vào áo mưa của bố đi. Cu con kéo căng áo ra chui mình vào. Cảm ơn bố, luôn yêu thương, chở che con theo cách của riêng mình", tài khoản có tên T.T.T viết.

Bức ảnh của hai bố con trong chiều mưa khiến cư dân mạng thích thú.

Bức ảnh của hai bố con trong chiều mưa khiến cư dân mạng thích thú.

Và cứ thế, cậu bé ngồi yên cho đến khi về nhà. Chiếc áo phông của bố cũng là áo mưa của con, cũng khá tiện đấy chứ!

Ngay sau khi hình ảnh đáng yêu này được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Trước đó, hình ảnh bố chịu mưa ướt che ô cho con cũng từng khiến bao người xúc động.

Hình ảnh gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Ảnh: CCTV News.

Hình ảnh gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Ảnh: CCTV News.

Theo CCTV News, bức ảnh ông bố toàn thân ướt sũng, một tay cầm túi đồ ăn, một tay che mưa cho con trai hiện được dân mạng Trung Quốc liên tục chia sẻ. Chỉ là hành động giản đơn nhưng khoảnh khắc này đã thể hiện tình yêu thương của đấng sinh thành với con cái, khiến người xem xúc động. 

Cậu con trai trong ảnh còn khá bé, đang mang ba lô trên vai. Theo dòng chữ Trung Quốc in ở chiếc cặp, có lẽ cậu đang học tại nhà trẻ Koh Wah Day tại Flushing, New York (Mỹ).

Chỉ trong vòng 24 giờ, sau khi được đăng tải tại Imgur, bức hình nhanh chóng thu hút hơn 60.000 like (thích) và 5.000 chia sẻ trên Facebook. Trang CCTV News đã bình luận về khoảnh khắc này: "Tình yêu của ông bố khiến hàng nghìn trái tim tan chảy. Đây là bằng chứng cho tính vị tha từ những người làm cha, làm mẹ. Giữa trời mưa lớn, anh sẵn sàng cầm chiếc ô che cho con trai mình, để mặc bản thân ướt sũng".