Thầy tướng học chỉ rõ: Muốn biết một người phúc lộc sâu dày, càng già càng giàu nhìn vào điểm này, bạn có không?

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người càng già càng giàu có thường sở hữu những nết tướng này, ai có đủ thật đáng chúc mừng.

Người có tướng trán rộng

Trong nhân tướng học người có tướng tráng rộng là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi là một người thông minh có tầm nhìn xa trông rộng. Theo các thầy tử vi thì khu vực này ảnh hưởng tới tài lộc của cả người nam và người nữ bởi  ấn đường có thể thể hiện tình trạng sức khỏe, vận khí của chủ nhân.

Phần lớn những người có tướng trán rộng sẽ mang đến cảm giác gương mặt tươi sáng, có sức sống hơn và người có tướng mạo như thế này nói lên ý nghĩa tốt hơn về vận mệnh. Những người có ấn đường rộng tương lai thường rộng mở tươi sáng. Trong cuộc sống thì những người trán rộng thường có số mệnh tốt đẹp,  thành công giàu có và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, người có tướng tráng cao và rộng thường mang lại cảm giác chân thành, cởi mở với những người xung quanh, vì vậy thường được nhiều người tin tưởng và yêu quý.

trangiauco0954_FCDK

Người có khu vực nhân trung sắc nét

Trong nhân tướng học nhân trung vốn là vị trí đặc biệt thể hiện tương lai vận mệnh, cũng như sức khỏe của một con người. Nếu một người có phần nhân trung dài và góc cạnh thường là những người năng động, đầu óc sáng suốt, trung thành, tốt bụng.

Trong cuộc sống những người như vậy thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào, trường thọ, đa phần có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, bước vào tuổi trung niên những người nay sẽ sở hữu khối tài sản đáng mơ ước khiến ai cũng phải ghen tỵ với họ.

5-net-tuong-cua-phu-nu-giup-chong-giau-sang-vinh-hien

Dái tai trân châu, vừa to vừa dày

Trong nhân tướng những người mà sở hữu dái tai thùy châu tức là vừa to vừa dày là người có phcus khí lớn hơn người. Phần lớn những người này thường có cuộc sống có nhiều may mắn, đặc biệt tiền bạc và sức khỏe thịnh vượng hơn nhiều người. Bên cạnh đó, dù là làm việc gì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc dễ kiếm, càng lớn tuổi càng có nhiều phúc đức.

Những người này sinh ra với phúc tướng này luôn được đánh giá cao về sức khỏe tốt, sống lâu. Bước vào hậu vận, cuộc sống của họ tuy không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần thì hạnh phúc không ai sánh bằng. Đồng thời, phần lớn những người sở hữu tướng tai này vô cùng thông minh biết nhìn xa trông rộng nên tương lai không làm lãnh đạo thì cũng là người được nhiều người tôn trọng, kính nể vô cùng. Đây đúng là kiểu người sở hữu phúc tướng này luôn biết chia sẻ và giúp đỡ những người khác, nhờ vậy mà càng lớn tuổi phúc đức càng mỹ mãn. '

tuong nguoi giau co

Người có tướng hai cằm, cằm đầy

Trong nhân tướng học, thì những người có tướng hai cằm, hoặc cằm tròn đầy là người được nhận nhiều phúc khí. Người có tướng này thường chân thành tốt bụng và khả năng giao tiếp với xã hội tốt, có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn, cuộc sống tương lai càng rộng mở. Ngoài ra, nếu người này còn sở hữu tướng miệng chúm chím anh đào thì sẽ thành công trong sự nghiệp. Những người này càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải ghen tỵ. Bên cạnh đó, những người này không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường tình duyên hôn nhân cũng hết sức như ý. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm