Thầy tướng số nói: 5 bộ phận của phụ nữ càng to càng phú quý, là phúc tướng trời cho, đừng sửa mất lộc

16:07, Thứ ba 12/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt là người có quý tướng.

Đôi môi đầy đặn

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt là người có quý tướng. Độ dày của môi tỷ lệ thuận với phúc khí của một người phụ nữ. Người có đôi môi như vậy thường có tính cách bao dung, giàu lòng vị tha, và được những người xung quanh yêu mến.

Đôi môi đầy đặn cũng mang mệnh phú quý, đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp. Khi ở nhà, được hưởng phúc của cha mẹ, sau khi kết hôn cũng sẽ được hưởng phúc của chồng, cũng là người phụ nữ có phúc nhất trong gia đình.

Họ cũng là những người biết tích cóp, giữ được của cải, nên càng về hậu vận càng vương giả. Vì vậy, nếu lấy được người phụ nữ có đặc điểm này, bạn sẽ không hối hận. Ngoài ra, phúc khí của họ cũng rất sâu sắc, nhờ đó mà tụ tài, gia vận hưng vượng, tài sản ngày càng nhiều.

images (2)

Cằm đầy đặn

Cằm đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tài vận, sự may mắn ở hậu vận của một người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là phúc tướng. Đa số người có nét tướng này có tính tình hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống tốt bụng, trọng tình nghĩa.

Đối với họ, gia đình là số một. Họ biết cách quản lý tiền bạc, không tiêu hoang nên cuộc sống gia đình vô cùng ổn định, vững chắc, không lo túng thiếu. Hậu vận người này có thể được hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu.

Mũi to, tròn, đầy đặn

Theo nhân tướng học, mũi tượng trung cho cung Tài bạch, thể hiện sự phú quý, vận may của một người. Ngoài ra, nó cũng nói lên tính cách của chủ nhân.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi to, tròn, đầy đặn thường là người nhân hậu, chu đáo, tính tình rộng rãi, ngay thẳng và luôn quan tâm tới người khác.

Nhìn bề ngoài, họ có thể mang dáng vẻ liễu yếu đào tơ nhưng thực chất bên trong lại ẩn chứa trí tuệ cao siêu, bản lĩnh hơn người. Cũng nhờ đó, họ có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, người này có khả năng cân đối giữa công việc và chuyện chăm sóc gia đình.

Do đó, đàn ông lấy được người phụ nữu này là có phúc, có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Không những thế, người phụ nữ tài trí này còn có thể là người bạn đồng hành, người tham mưu cho chồng trên con đường phát triển sự nghiệp.

phunu (1)

Cặp đùi đầy đặn

Phụ nữ có cặp đùi to có thể được xếp vào loại xấu ở thời hiện đại, nhưng những người phụ nữ như vậy nhìn chung có tuổi thọ rất cao. Theo nhân tướng học, nếu phần đùi quá nhỏ, người này dễ làm việc vất vả, chạy đôn chạy đáo trong suốt cuộc đời.

Ngược lại, nếu đùi to thì thường là người thông minh, giàu nghị lực lại khéo léo trong việc chăm sóc gia đình, có thể giúp đỡ chồng trong việc phát triển sự nghiệp.

Do vậy, trong gia đình tương đối ổn định, sung sướng, giàu sang phú quý. Sự nghiệp của người phụ nữ này cũng tương đối vững chắc, từ trẻ đã có số an nhàn, có quý nhân giúp đỡ, có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong đời, cuộc sống sung túc do vừa biết cách kiếm tiền vừa có khả năng tích lũy. Đặc biệt là sau khi kết hôn, trung và hậu vận ngày càng có phúc khí, sung túc, an lạc.

Hông to

Trong nhân tướng học, hông tượng trưng cho tài lộc của một người. Những người hông lép được cho là có cuộc sống khó khăn, cả đời lam lũ, vất vả. Ngược lại, phụ nữ có hông to không chỉ tôn lên nét đẹp hình thể mà còn dự báo cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Phụ nữ hông to thường có tình tình hào sản, sung mãn trong chuyện chăn gối. Họ cũng được coi là người biết dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vức chắc cho chồng. Người này có thể đảm đương, gánh vác việc nhà để chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc